Fréttablaðið - 03.11.2006, Page 31
Reykjavík
Pizza Company
Jólasíldin frá Ora í ár kemur á markað á næstu
dögum. Hún er meðal annars bragðbætt með
negul, einiberjum og rósapipar.
Ora hefur komið fram með nýja útgáfu af
síld fyrir hver jól síðan 2003. Hún er sérverk-
uð og marineruð og ný uppskrift búin til á
hverju hausti. Tilgangurinn er sá að vekja
eftirvæntingu og skapa hefð í kringum jóla-
síldina eins og tíðkast víða í nágrannalöndum
okkar. Þannig er þetta einnig í ár. Fyrra föstu-
dag var haldin heilmikil veisla í húsakynnum
Ora við Vesturvör í Kópavogi til að halda upp
á að lögnin er tilbúin. Þar gæddu menn og
konur sér á rúgbrauði og síld í miklu magni og varð
gott af enda hvort tveggja bráðhollt.
Svo notuð séu orð Magnúsar Magn-
ússonar, markaðsstjóra Ora og kynn-
isins á hátíðinni, þá er jólasíldin í
ár bragðbætt og skreytt með
negul, einiberjum, dill, rósapip-
ar, sinnepsfræjum og lárviðar-
laufi. Útkoman er miðlungssæt
maríneruð síld með hátíðlegu eftir-
bragði af kryddjurtum og lárviðar-
laufi.
Jólasíld með hátíðlegu eftirbragði
F
A
B
R
IK
A
N
Jói
Fel
NÝ
TT
Kleppsvegi 152
Smáralind
Mán. - fös. 7 - 18. Lau. - sun. 7 - 16.
Mán. - fös. 11 - 19. Lau. 11 -18. Sun. 12 -18.
- með ekta ítölskum mascarpone
Tiramisu í skál
að hætti Jóa Fel
550 5000
AUGLÝSINGASÍMI