Fréttablaðið - 03.11.2006, Page 31

Fréttablaðið - 03.11.2006, Page 31
Reykjavík Pizza Company Jólasíldin frá Ora í ár kemur á markað á næstu dögum. Hún er meðal annars bragðbætt með negul, einiberjum og rósapipar. Ora hefur komið fram með nýja útgáfu af síld fyrir hver jól síðan 2003. Hún er sérverk- uð og marineruð og ný uppskrift búin til á hverju hausti. Tilgangurinn er sá að vekja eftirvæntingu og skapa hefð í kringum jóla- síldina eins og tíðkast víða í nágrannalöndum okkar. Þannig er þetta einnig í ár. Fyrra föstu- dag var haldin heilmikil veisla í húsakynnum Ora við Vesturvör í Kópavogi til að halda upp á að lögnin er tilbúin. Þar gæddu menn og konur sér á rúgbrauði og síld í miklu magni og varð gott af enda hvort tveggja bráðhollt. Svo notuð séu orð Magnúsar Magn- ússonar, markaðsstjóra Ora og kynn- isins á hátíðinni, þá er jólasíldin í ár bragðbætt og skreytt með negul, einiberjum, dill, rósapip- ar, sinnepsfræjum og lárviðar- laufi. Útkoman er miðlungssæt maríneruð síld með hátíðlegu eftir- bragði af kryddjurtum og lárviðar- laufi. Jólasíld með hátíðlegu eftirbragði F A B R IK A N Jói Fel NÝ TT Kleppsvegi 152 Smáralind Mán. - fös. 7 - 18. Lau. - sun. 7 - 16. Mán. - fös. 11 - 19. Lau. 11 -18. Sun. 12 -18. - með ekta ítölskum mascarpone Tiramisu í skál að hætti Jóa Fel 550 5000 AUGLÝSINGASÍMI

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.