Fréttablaðið - 17.01.2009, Síða 38

Fréttablaðið - 17.01.2009, Síða 38
Jóhann Sveinsson kokkur, hjá fyrir-tækinu Kryddi og kavíar, tók vel í hug- myndina um að töfra fram nokkra heilsusam- lega rétti fyrir lesendur Fréttablaðsins. „Mig munar ekkert um að elda fyrir þúsund manns,“ segir Jóhann glaðlega sem hefur kokkað í mötuneytum í rúman áratug. Þegar hann er inntur eftir því hvað honum þyki sjálfum best að elda og borða nefnir hann lax sem honum þykir bæði góður á bragðið og auð- veldur í eldun. Hann segir í raun alla réttina sem eru hér á síðunni mjög auðvelda í gerð auk þess sem þeir séu ein- staklega hollir og góðir. Krydd og kavíar hefur verið starfrækt í níu ár. Garðar Agnarsson hefur verið þar við stjórnvölinn frá upphafi. Fyrirtækið sinnir aðallega fyrir- tækjum og mötuneytum en í dag borða starfs- menn um tuttugu fyrir- tækja víðs vegar á höfuð- borgarsvæðinu mat frá Kryddi og kavíar í hádeginu. „Framleiðslan fer öll fram í eldhúsi okkar á Smiðshöfða en maturinn er fulleldaður á hverjum stað fyrir sig,“ segir Garðar en lögð er sér- stök áhersla á gott og ferskt hráefni. „Við reynum einnig að draga úr öllu sem heitir við- bætt fita, við viljum að maturinn sé hollur og hugsum mikið á sam- setningu hans,“ segir Garðar. En hvað ætli sé vin- sælast í mötuneytunum í dag? „Á miðvikudögum erum við með grænmetis- rétt og það eru mjög stórir dagar, þá er ný soðin ýsa mjög vinsæl og lasanja í þriðja sæti,“ segir Garðar og bætir við að þeir hjá Kryddi og kavíar séu ekkert að flækja hlutina. - sg Léttir og hollir Jóhann Sveinsson kokkur hjá Kryddi og kavíarhefur lítið fyrir því að kokka fyrir þúsund manns. Grillsteiktur lax með cous-cous. Bakaður þorskhnakki. hvunndagsréttir Fyrirtækið Krydd og kavíar þjónustar yfir tuttugu mötuneyti víðs vegar á höfuð- borgarsvæðinu. Þar er lögð áhersla á hollustu og fersk hráefni höfð í fyrirrúmi. Ferskt og gott
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.