Fréttablaðið


Fréttablaðið - 17.01.2009, Qupperneq 38

Fréttablaðið - 17.01.2009, Qupperneq 38
Jóhann Sveinsson kokkur, hjá fyrir-tækinu Kryddi og kavíar, tók vel í hug- myndina um að töfra fram nokkra heilsusam- lega rétti fyrir lesendur Fréttablaðsins. „Mig munar ekkert um að elda fyrir þúsund manns,“ segir Jóhann glaðlega sem hefur kokkað í mötuneytum í rúman áratug. Þegar hann er inntur eftir því hvað honum þyki sjálfum best að elda og borða nefnir hann lax sem honum þykir bæði góður á bragðið og auð- veldur í eldun. Hann segir í raun alla réttina sem eru hér á síðunni mjög auðvelda í gerð auk þess sem þeir séu ein- staklega hollir og góðir. Krydd og kavíar hefur verið starfrækt í níu ár. Garðar Agnarsson hefur verið þar við stjórnvölinn frá upphafi. Fyrirtækið sinnir aðallega fyrir- tækjum og mötuneytum en í dag borða starfs- menn um tuttugu fyrir- tækja víðs vegar á höfuð- borgarsvæðinu mat frá Kryddi og kavíar í hádeginu. „Framleiðslan fer öll fram í eldhúsi okkar á Smiðshöfða en maturinn er fulleldaður á hverjum stað fyrir sig,“ segir Garðar en lögð er sér- stök áhersla á gott og ferskt hráefni. „Við reynum einnig að draga úr öllu sem heitir við- bætt fita, við viljum að maturinn sé hollur og hugsum mikið á sam- setningu hans,“ segir Garðar. En hvað ætli sé vin- sælast í mötuneytunum í dag? „Á miðvikudögum erum við með grænmetis- rétt og það eru mjög stórir dagar, þá er ný soðin ýsa mjög vinsæl og lasanja í þriðja sæti,“ segir Garðar og bætir við að þeir hjá Kryddi og kavíar séu ekkert að flækja hlutina. - sg Léttir og hollir Jóhann Sveinsson kokkur hjá Kryddi og kavíarhefur lítið fyrir því að kokka fyrir þúsund manns. Grillsteiktur lax með cous-cous. Bakaður þorskhnakki. hvunndagsréttir Fyrirtækið Krydd og kavíar þjónustar yfir tuttugu mötuneyti víðs vegar á höfuð- borgarsvæðinu. Þar er lögð áhersla á hollustu og fersk hráefni höfð í fyrirrúmi. Ferskt og gott
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.