Vikan


Vikan - 24.11.1966, Blaðsíða 60

Vikan - 24.11.1966, Blaðsíða 60
CHAMPIGNON TORO býöur yður þessar sérlega lystugu, hollu og næringarríku norsku súpur, sem forrétt eða eftirmat. Þessar 12 mismunandi TORO súpur eru jafngóðar með hádegis- eða kvöldverði, eða sem sérréttur. I útilegum, jafnt og í veizlum. Sérhver pakki er fullur af útvöldum hráefnum, sem með stuttri suðu verða að dásamlegri súpu. Reynið TORO súpurnar sjálf og uppgötvið hvers vegna húsmæður taka TORO súpurnar fram yfir aðrar. TOMATS^PPE GR0NNSA KSÍJ PPE STROHE SlUW Afar góð, kraftmik.il súpa mcð gulrótum og —* reyktu kjöti. Ef þér viljið hafa góðan, léttan < laugardagsrétt - bætið í hana pylsubitum, kjöt- CO bollum eða ristuðu brauði. Tómatar. grænmeti og „makkarónur” — súpan sem ítalirnir clska — en er við allra hæfi. Góð til tilbreytingar frá öðrum grænmctissúpum — einkum fyrir tómatsúpuunncndur. Ein af uppáhaldssúpum fjölskyldunnar. Pakinn cr fullur af hinu dásamlcgasta grænmeti í blöndu scm er frcistandi fyrir þá vandlátustu. Uverjum þykir tómatsúpa ekki góð? Sú bczta íáanlcga er TORO tómatsúpa. Sem engóngu er íramlcidd úr úrvals tómótum. I þessari súpu eru 12 mismunandi tegundir af gra:nmeti. Hugsið yður vinnusparnað yðar — og reynið hversu dásamlega hún bragðast. I Hugsið yður blöndu aí marqskonar grænmetí, O baunum og bygggrjónum að viðbættu dilka- D kjöti. Hljómar vel - En bragðast enn betur! Reynið sjálf. Engin pakkasúpa hefur náð slikum gífurlegum “T" vinsældum og hin fræga bergenska fiskisúpa. ^ ' Ef þér bætið i hana litlum fiskibollum. fáið Li_ þér fullnægjandi máltíð. O Pessi súpa er gerð úr sérræktuðum sveppum L-LJ frá Frakklandi. Pessvegna hefur framleiðendum lORO svcppasúpunar tekizt að gefa henni LT) þetta fína bragð. PURREL0K OtSSCR SUHPt W ILITCR -« PORSJONRR APRIKOSSU Li-J Desertsúpa. scm öll fjölskyldan dáir. Berizt fram heit cða köld. Til tilbreitingar má laga sveskju LD kompott með þeyttui C£ Bragðgóð og matarmikil með fingcrðu bragði CtC af Púrrulauk af frönskum og hollcnzkum upp- k T runa. Reynið citthvað nýtt — berið TORO púrru- O súpu á tiorð Dásamlegur aprikósudcscrt, sem má bera fram heitan. kaldan, eða sem kompott. Þér fáið stóra < skammta á sanngjörnu verði. Pessi súpa er framleidd úr útvöldu úrvali safa- rikra suðrænna ávaxta. Scrstaklega eru börn hrifin af ávaxtasúpunni. Revnið það sjálfar og sjáið. im rjoma. TORO ERU 75% AF OLLUM SELDUM SUPUM I NOREGI
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.