Vikan


Vikan - 27.07.1978, Síða 49

Vikan - 27.07.1978, Síða 49
 wSí Sneiö meö nauta- tungu: Rúgbrauð, sýrð- ur rjómi, nautatunga, persilja og tómatsneið- ar til skrauts. Sneiö meö hrognum eöa lifrarkæfu: Heil- hveiti eða fransk- brauðssneið með niðursoðnum hrogn- um, eða lifrarkæfu. Til skrauts er örlítið af mæjónesi, dill, sítrónu- sneiðar, salatblað og tómatbátur. Síldarsneið: Hluti af reyktu síldarflaki á brauðsneið. Til skrauts er gott að nota hrært egg, radísur og gras- lauk. .jmJm Iw A % i 44 Rækjusneiö: Rækjur og hálft harðsoðið egg. Hrærið eggjarauðuna saman við smávegis af mæjónesi og sprautið því aftur í eggið. Dill til skrauts. Avaxtasneiö: Leggið lítið salatblað á brauð- sneið. Hrærið vínber, appelsínur, hnetur og súkkulaðibita út í sýrðan rjóma. Kokkteilber til skrauts. Kjúklingasneiö: Kjúkl- ingakjötbiti, eða læri á rúgbrauðssneið. Stráið papriku yfir og leggið kjötið á salatblað. Ananassneið, hálf vín- ber og hnetur til skrauts. * * * Rjómasneiö. Hrærið hakkaðar radísur og graslauk út í sýrðan rjóma. Salt eftir smekk. Setjið á hrökk- brauð. Ostasneiö: Flögur af gráða-osti á fransk- brauðssneið. Vínber og mandarínubátar til skrauts.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.