Vikan


Vikan - 11.12.1980, Page 50

Vikan - 11.12.1980, Page 50
UPPSKRIFT FYRIR 4 HRÁEFNI: 6 hjörtu þurrkuö epli sveskjur 2 dl rjómi 2 dl soó hveiti smjörlíki. Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Færið h|örtun upp, skerið i sneiðar og látið í fat. Bræðið ca 30 g smjörlíki í potti og bakið saman við ca 40 g hveiti. Eldameistari: BRAGI INGASON, matreiðslu maður á Landakotsspítala. Ljósm.: Ragnar Th. Steikt lambs- hjörtu fyllt með epkim og sveskjum í rjómasósu Hellið í ca 2 dl af soði og rjómanum. Sjóðið sósu, litiö hana og bragðbætið með salti og sykri ef með þarf og helliö yfir hjörtun í skálinni. Fyllið hjörtun með eplum og sveskjum. Veltið þeim upp úr hveiti og brúnið á pönnu, saltið og sjóðið í ca klukkustund. SO Vikan 50. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.