Vikan - 10.11.1988, Side 11
Ef þú ert það sem þú borðar
þá er gott að fá sér Mueller’s pasta
Fleira og fleira fólk vill hollan, næringarríkan
og fitusnauðan mat.
Fleira og fleira fólk er að uppgötva, að Muell-
er’s pasta er eins og sniðið að matarvenjum
sínum. Það er ríkt af B-vítamínum og járni,
Tómatýsa og pasta handa fjórum*
Undirbúningur: Um 15 mín.
Suðutími: Um 15 mín.
Um 500 g ýsuflök
(fersk eða fryst)
250-300 g pasta
50 g smjör
2 gulrætur
1 laukur
1-2 hvítlauksgeirar
Salt og pipar
Vi tsk. kúrkuma
2 Vi dl fisksoð eða þurrt hvítvín
4 msk. tómatmauk
3-4 msk. sýrður rjómi
1. Skerið fiskinn í jafnstór stykki og steikið í potti. Saxið
lauk og hvítlauk. Skafið eða flysjið gulrætur og skerið í
þunnar sneiðar.
2. Takið fiskinn úr pottinum og steikið gulrætur í smjörinu.
3. Látið fiskinn aftur í pottinn. Bætið í salti og pipar,
fisksoði eða víni ásamt tómatmauki. Látið flskinn meyrna
undir loki í 10-15 mín.
4. Sjóðið pastað skv. leiðarvísi.
5. Hrærið sýrðum rjóma eða rjóma varlega í pottinn rétt
fyrir framreiðslu. Setjið lit á réttinn með kúrkumu og notið
meira salt og pipar ef þarf. Látið pastað á heitt fat, fisk og
sósu yfir.
*Uppskriftin er fengin úr bókinni Pastaréttir í bókaflokknum Hjálparkokkurinn
frá Almenna bókafélaginu.
fitusnautt, án aukaefna, bragðgott, fjölbreytt,
létt í maga og fljótlagað, eins og að sjóða
spaghetti.
Engin furða að Mueller’s pasta sé mest selda
pastað í Bandaríkjunum í dag.
Mueller’s pasta er gott með öllum mat og
tilvalið í staðinn fyrir kartöflur og hrísgrjón.
Það er góð hugmynd að fá sér Mueller’s pasta
(borið fram Mullers).
Muellers^íl
^gnoodíe ^UBllBr’S
Mueller's
spaghetti
ENRICHED
iina NET Wl 16 OZ. (1 LB.)/454g
KARL K. KARLSSON & CO.
Skúlatúni 4, Reykjavík, sími 62 32 32
Mueller’s