Vikan


Vikan - 10.11.1988, Blaðsíða 11

Vikan - 10.11.1988, Blaðsíða 11
Ef þú ert það sem þú borðar þá er gott að fá sér Mueller’s pasta Fleira og fleira fólk vill hollan, næringarríkan og fitusnauðan mat. Fleira og fleira fólk er að uppgötva, að Muell- er’s pasta er eins og sniðið að matarvenjum sínum. Það er ríkt af B-vítamínum og járni, Tómatýsa og pasta handa fjórum* Undirbúningur: Um 15 mín. Suðutími: Um 15 mín. Um 500 g ýsuflök (fersk eða fryst) 250-300 g pasta 50 g smjör 2 gulrætur 1 laukur 1-2 hvítlauksgeirar Salt og pipar Vi tsk. kúrkuma 2 Vi dl fisksoð eða þurrt hvítvín 4 msk. tómatmauk 3-4 msk. sýrður rjómi 1. Skerið fiskinn í jafnstór stykki og steikið í potti. Saxið lauk og hvítlauk. Skafið eða flysjið gulrætur og skerið í þunnar sneiðar. 2. Takið fiskinn úr pottinum og steikið gulrætur í smjörinu. 3. Látið fiskinn aftur í pottinn. Bætið í salti og pipar, fisksoði eða víni ásamt tómatmauki. Látið flskinn meyrna undir loki í 10-15 mín. 4. Sjóðið pastað skv. leiðarvísi. 5. Hrærið sýrðum rjóma eða rjóma varlega í pottinn rétt fyrir framreiðslu. Setjið lit á réttinn með kúrkumu og notið meira salt og pipar ef þarf. Látið pastað á heitt fat, fisk og sósu yfir. *Uppskriftin er fengin úr bókinni Pastaréttir í bókaflokknum Hjálparkokkurinn frá Almenna bókafélaginu. fitusnautt, án aukaefna, bragðgott, fjölbreytt, létt í maga og fljótlagað, eins og að sjóða spaghetti. Engin furða að Mueller’s pasta sé mest selda pastað í Bandaríkjunum í dag. Mueller’s pasta er gott með öllum mat og tilvalið í staðinn fyrir kartöflur og hrísgrjón. Það er góð hugmynd að fá sér Mueller’s pasta (borið fram Mullers). Muellers^íl ^gnoodíe ^UBllBr’S Mueller's spaghetti ENRICHED iina NET Wl 16 OZ. (1 LB.)/454g KARL K. KARLSSON & CO. Skúlatúni 4, Reykjavík, sími 62 32 32 Mueller’s
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.