Vikan


Vikan - 10.11.1988, Síða 11

Vikan - 10.11.1988, Síða 11
Ef þú ert það sem þú borðar þá er gott að fá sér Mueller’s pasta Fleira og fleira fólk vill hollan, næringarríkan og fitusnauðan mat. Fleira og fleira fólk er að uppgötva, að Muell- er’s pasta er eins og sniðið að matarvenjum sínum. Það er ríkt af B-vítamínum og járni, Tómatýsa og pasta handa fjórum* Undirbúningur: Um 15 mín. Suðutími: Um 15 mín. Um 500 g ýsuflök (fersk eða fryst) 250-300 g pasta 50 g smjör 2 gulrætur 1 laukur 1-2 hvítlauksgeirar Salt og pipar Vi tsk. kúrkuma 2 Vi dl fisksoð eða þurrt hvítvín 4 msk. tómatmauk 3-4 msk. sýrður rjómi 1. Skerið fiskinn í jafnstór stykki og steikið í potti. Saxið lauk og hvítlauk. Skafið eða flysjið gulrætur og skerið í þunnar sneiðar. 2. Takið fiskinn úr pottinum og steikið gulrætur í smjörinu. 3. Látið fiskinn aftur í pottinn. Bætið í salti og pipar, fisksoði eða víni ásamt tómatmauki. Látið flskinn meyrna undir loki í 10-15 mín. 4. Sjóðið pastað skv. leiðarvísi. 5. Hrærið sýrðum rjóma eða rjóma varlega í pottinn rétt fyrir framreiðslu. Setjið lit á réttinn með kúrkumu og notið meira salt og pipar ef þarf. Látið pastað á heitt fat, fisk og sósu yfir. *Uppskriftin er fengin úr bókinni Pastaréttir í bókaflokknum Hjálparkokkurinn frá Almenna bókafélaginu. fitusnautt, án aukaefna, bragðgott, fjölbreytt, létt í maga og fljótlagað, eins og að sjóða spaghetti. Engin furða að Mueller’s pasta sé mest selda pastað í Bandaríkjunum í dag. Mueller’s pasta er gott með öllum mat og tilvalið í staðinn fyrir kartöflur og hrísgrjón. Það er góð hugmynd að fá sér Mueller’s pasta (borið fram Mullers). Muellers^íl ^gnoodíe ^UBllBr’S Mueller's spaghetti ENRICHED iina NET Wl 16 OZ. (1 LB.)/454g KARL K. KARLSSON & CO. Skúlatúni 4, Reykjavík, sími 62 32 32 Mueller’s

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.