Vikan


Vikan - 26.10.1999, Side 35

Vikan - 26.10.1999, Side 35
Tortellin 250 g pasta 2 dl ólífuolía 1/2 dl hvítvínsedik 1/2 dl epladjús 3 hvítlauksrif 1 tsk. jurtakraftur 1 tsk. ferskt óreganó 1 tsk. ferskt tímían 1/4 tsk. svartur, grófmalaður pipar (eða meira eftir smekk) 1 tsk. hunang ferskrifinn parmigiano ostur til að strá yfir Sósait: flðferð: Setjið olíu, hvítvínsedik og epladjús í matvinnsluvél. Afhýðið hvítlauksrif og bætið saman við ásamt kryddinu. Hrærið þar til allt hefur blandast vel saman. Hellið sósunni yfir pastað og rífið parmigiano ostinn yfir. Berið fram eitt og sér með grófu brauði eða með öðrum réttum. Best er að nota matvinnsluvél við gerð sósunnar. Sjóðið pasta samkvæmt lýsingu á umbúðum. Eftir suðu hellið þið past anu í sigti og snöggkælið, leggið pa- stað til hliðar.

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.