Vikan


Vikan - 26.10.1999, Page 35

Vikan - 26.10.1999, Page 35
Tortellin 250 g pasta 2 dl ólífuolía 1/2 dl hvítvínsedik 1/2 dl epladjús 3 hvítlauksrif 1 tsk. jurtakraftur 1 tsk. ferskt óreganó 1 tsk. ferskt tímían 1/4 tsk. svartur, grófmalaður pipar (eða meira eftir smekk) 1 tsk. hunang ferskrifinn parmigiano ostur til að strá yfir Sósait: flðferð: Setjið olíu, hvítvínsedik og epladjús í matvinnsluvél. Afhýðið hvítlauksrif og bætið saman við ásamt kryddinu. Hrærið þar til allt hefur blandast vel saman. Hellið sósunni yfir pastað og rífið parmigiano ostinn yfir. Berið fram eitt og sér með grófu brauði eða með öðrum réttum. Best er að nota matvinnsluvél við gerð sósunnar. Sjóðið pasta samkvæmt lýsingu á umbúðum. Eftir suðu hellið þið past anu í sigti og snöggkælið, leggið pa- stað til hliðar.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.