Vikan


Vikan - 30.11.1999, Page 34

Vikan - 30.11.1999, Page 34
t r/ii'srv. lurnutrnuun, 4 hvítlauk.mf 1 dós smátt saxaðir támatar 1 dl vatn 1 tsk. baselíkum 1 tsk. picanta 1/2 tsk. svartur pipar parmesan ostur til að strá yfir Hreinsið saltfisk og sker- ið hann í 1 sm sneiðar og leggið hann í ofnfast fat. Afhýðið laukinn og saxið hann smátt. Léttsteikið hann upp úr olíu við væg- an hita þar til hann er orðinn glær. Bætið tómat- mauki og smátt söxuðum hvítlauk saman við, ásamt tómötum úr dós, vatni og tilheyrandi kryddi. Látið sósuna sjóða í 5 mín. Hellið henni yfir fiskinn og bakið í 180° heitum ofni í 15 mínútur. Stráið parmesan- osti yfir áður en þið berið fiskinn fram. Gott meðlæti er hrísgrjón og hvítlauksbrauð. Myndir: Gísi Egill Hrafnsson TextW Frída Sophía Böðvarsdóttir. Bordbúnadurinn er frá versluninni Borö fyrir 2 i Kringlunni. ■ w y* ■

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.