Vikan


Vikan - 30.11.1999, Síða 34

Vikan - 30.11.1999, Síða 34
t r/ii'srv. lurnutrnuun, 4 hvítlauk.mf 1 dós smátt saxaðir támatar 1 dl vatn 1 tsk. baselíkum 1 tsk. picanta 1/2 tsk. svartur pipar parmesan ostur til að strá yfir Hreinsið saltfisk og sker- ið hann í 1 sm sneiðar og leggið hann í ofnfast fat. Afhýðið laukinn og saxið hann smátt. Léttsteikið hann upp úr olíu við væg- an hita þar til hann er orðinn glær. Bætið tómat- mauki og smátt söxuðum hvítlauk saman við, ásamt tómötum úr dós, vatni og tilheyrandi kryddi. Látið sósuna sjóða í 5 mín. Hellið henni yfir fiskinn og bakið í 180° heitum ofni í 15 mínútur. Stráið parmesan- osti yfir áður en þið berið fiskinn fram. Gott meðlæti er hrísgrjón og hvítlauksbrauð. Myndir: Gísi Egill Hrafnsson TextW Frída Sophía Böðvarsdóttir. Bordbúnadurinn er frá versluninni Borö fyrir 2 i Kringlunni. ■ w y* ■

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.