Vikan


Vikan - 15.08.2000, Page 36

Vikan - 15.08.2000, Page 36
* . ' IARDARBERJA- OG APPELSÍNUTVENNA Fjórar eftirréttarskálar 400 g jarðarber 3 appelsínur 100 g hrásykur 4 msk. Cointreau (appelsínulíkjör) 2 msk. hakkaðar möndlur 2 msk. súkkulaðispœnir rjómi eða ís ADFERÐi Þvoið jarðarberin og skerið þau í sneiðar. Afhýðið appelsínurnar og skerið þær einnig í sneiðar. Deilið jarðarberjum og appelsínum í fjögur eftirréttarglös, stráið sykri yfir og látið standa í 15 mínútur. Hellið 1 msk. af Cointreau yfir ávextina í hverja skál. Stráið möndlu- og súkkulaði- flögum yfir og berið eftirréttinn fram með þeyttum rjóma eða ís. Höfundur uppskrífta: Fríða Sopln'a Böðvarsdóttir 36 Vikan

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.