Fréttablaðið - 29.01.2010, Side 61

Fréttablaðið - 29.01.2010, Side 61
Eftir frábærar móttökur á árinu 2009 höfum við ákveðið að halda áfram með kósýkvöldin, þar sem Eyjólfur ,,Eyfi‘‘ Kristjánsson flytur öll sín þekktustu lög í bland við aðrar íslenskar og erlendar dægurperlur yfir þriggja rétta gómsætri máltíð að hætti Caruso á hinni notalegu 3. hæð okkar. Janúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 21. og 28. Febrúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. – 18. og 25. Mars: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. - 11. - 18. og 25. Matseðill Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti Forréttir Humarsúpa að hætti Caruso Sveppahattar fylltir með gráðaosti og hvítlauk Grillað rækju- og hörpuskeljaspjót Aðalréttir Nautalundir Bérnaise Grilluð lúða með hvítvínssítrónusósu Kjúklingabringa með rauðvínssósu Ath. Öllum aðalréttum fylgja Portobello sveppir, grænmeti og bökuð kartafla Eftirréttir Fljótandi súkkulaðikaka Caruso með ís Créme Brûlée Ítalskur krapís með ávöxtum Verð fyrir kvöldverð og tónleika 6.290- pr. mann Borðapantanir: 562-7335 www.caruso.is – www.carusospain.com Kósýkvöld með Eyfa Veitingastaðurinn Caruso kynnir: Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík • Sími 562 7335

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.