Morgunblaðið - 19.11.2010, Page 19
GRAND HÓTEL
Grand Hótel Reykjavík , Sigtún 38, 105 Reykjavík / Sími : 514 8000 / www.grand. is
Einstakt tilboð í jólahlaðborð - aðeins fyrir félaga í Moggaklúbbnum.
Jólahlaðborð þann 17. desember og gisting á Grand hótel Reykjavík á 28.900, eða aðeins 14.400 á mann.
Moggaklúbbsmeðlimir fá eina fría aukanótt. Tilboðið miðast við tvo saman í herbergi.
MATSEÐILL
FORRÉT TIR
Sjávarréttasalat, engifer-chili kjúklingur, villibráðapaté, sjávarréttapaté,
reyktur og grafinn lax, villibráðasalat, reykt nautatunga, jólasíld,
tómatsíld, marineruð síld, tómatsalat með fetaosti.
KALDIR AÐALRÉT TIR
Hangilæri, grísa hamborgarahryggur, parma skinka.
GRÆNMETISRÉT TIR
Karry/chili kryddað grænmetis- og kartöfluréttur,
hnetu/baunasteik, grænmetislasagne, hrísgrjónasalat.
HEITIR AÐALRÉT TIR
Kryddlegið lambalæri, purusteik að dönskum hætti,
hunangsgljáð kalkúnabringa, hreindýrabollur í berja- og ostasósu.
Rauðvínssósa, koníaks piparsósa, uppstúfur og kartöflur,
sykurbrúnaðar kartöflur, ristað grænmeti.
SÓSUR O G MEÐLÆTI
Hvítlaukssósa, graflaxsósa, chantilly-sósa, sinnepssósa, cumberlandsósa,
bláberja”vinaigrette”, piparrótarsósa, eplasalat með valhnetum, kartö-
flusalat með karrý, rauðkál, rauðbeður, grænar baunir, ávaxtasalat, asíur,
blandað salat og grænmeti. Laufabrauð, flatbrauð,
rúgbrauð og nýbökuð blönduð brauð.
EFTIRRÉT TAHLAÐB ORÐ:
Úrval eftirrétta að hætti Grand Hótels.
LIFANDI TÓNLIST Á KVÖLDIN
Fram koma; Jón Ólafsson og Eyjólfur Kristjánsson.
Hljómsveitin Hafrót, Jólabjöllurnar og Reynir Sigurðsson.
Frekari upplýsingar um Moggaklúbbstilboðið er hægt að fá í síma 514 8000
eða á netfanginu bokun@grand.is