blaðið - 21.01.2006, Page 9
PERLAN
Ein magnaðasta bvgging Reykjavíkur á daginn.
Eitt besta veitingahúsið á kvöldin.
I
• 00
' * *
ALLT I STEIK
12. janúar - 21. febrúar
3ja rétta matseðill ásamt sértilboði á vínum
3.990 kr.
Verð frá
Hægt er að panta nautalund Bernaise, lambafillet eða grísasteik.
Borðapantanir í síma 562 0200
Þorragangan - 20. januar Aðeins þessa einu helgi! Örfá borð eftir!
Eftir gönguferð um Oskjuhlíðina bíður manna þorrablót með öllu tilheyrandi;
heitt rommkakó og hefðbundið 200 súru, nýju, reyktu, kæstu og sterku!
22. febrúar - 25. febrúar
Nú fer fimmta árlega Food & Fun
keppnin að hefjast! Pantið borð
með góðurn fyrirvara á þessa árlegu
matreiðsluhátíð. Nánari upplýsingar um
keppnina og gestamatreiðslumenn á:
www.foodandfun.is.
Sjávarréttahlaðborðið - 9. mars - 12. mars
Aðeins þessa einu helgi!
Sjávarréttahlaðborð Perlunnar er ein- lumeistarar Perlunnar útbúa yfir 30 te-
stakt tækifæri til að upplifa nýjungar í gundir heitra og kaldra fiskrétta. Hér finna
matargerð ólíklegustu skelfisk og fisk- alhr eitthvað við sitt hæfi.
tegunda. Margverðlaunaðir matreiðs- Verð aðeins: 4.790 kr.
í ár verða sérstök skil gerð á fiski úr stóru vötnunum í Kanada,
fiskur sem Vestur-íslendingar þurftu að læra að veiða og matreiða.
P E R L A N
Veitingahúsið Perlan - S: 562 0200 - Fax: 562 0207 - Netfang: perlan@perlan.is - Heimasíða: www.perlan.is
GK . Kj B tíSCflllSjj H.ol
BAKKUS
LinDsay
^GEVAUA
tSHifilif rfif.