Fréttatíminn


Fréttatíminn - 19.10.2012, Síða 40

Fréttatíminn - 19.10.2012, Síða 40
40 jólahlaðborð Helgin 19.-21. október 2012 jól ak veðja þÖKKUM FRÁBÆRAR VIÐTÖKUR HÓTEL GEYSIR haukadal 1 flaska rauðvín 6 cl. gin 5 negulnaglar 2 mildar karmommur 2 kanisltangir 1 dl. sykur Takið börkinn af hálfri appelsínu og skerið í mjög fína strimla. Mjög mikilvægt er að hvíti hluti barkarins fylgi ekki í glöggið. Því næst tekurðu hnefafylli af af- hýddum möndlum og rúsínum og hitar upp í víninu og bætir negulnum og kanilstöng- unum við. Passið að vínið sjóði ekki og bætið svo gininu við ásamt kardimomm- unum. Hitið í um fimm mínútur og bætið þá sykri og appelsínuberki við og hrærið. Haldið heitu í örfáar mínútur til viðbótar og berið svo fram sjóðandi heitt með rúsínum og möndlum. Bragðmikil uppskrift að jólaglöggi  Jólin nálgast ómissandi aðdraganda Jóla  Jasstónlist og ferskleiki KYNNING Gæði og matarupplifun í ein- stöku umhverfi Bláa Lónsins J asstónlist og ferskleiki bíða gesta í jólahlað-borði Bláa Lónsins. Matreiðslumeistarar Bláa Lónsins, undir stjórn Viktors Arnar Andrés- sonar yfirmatreiðslumeistara, leggja mikinn metnað í jólahlaðborð Lava. Viktor, sem er meðlimur í lands- liði íslenskra matreiðslumeistara, segir undirbúning jólahlaðborðsins vera skemmtilegan. „Við vinnum alla okkar rétti frá grunni hér í eldhúsinu og tryggir það hámarksgæði og ferskleika og því fylgir alltaf mikil stemning að undirbúa hátíðarréttina. Hefð- bundnir réttir á jólahlaðborði eru alltaf vinsælir en nýjungar gera borðið enn skemmtilegra og í ár bjóðum við t.d. litla hreindýrahamborga með osti og carpaccio að hætti Lava með sultuðum plómum, að ógleymdri jólasúpu sem sló í gegn hjá okkur í fyrra,“ segir Viktor. Magnús Héðinsson, rekstrarstjóri veitingasviðs Bláa Lónsins, segir að fyrirtækið leggi mikla áherslu á faglega og góða þjónustu, en góð þjónusta er mikil- vægur hluti af heildarupplifun gesta. „Við höfum á að skipa frábærum hópi faglærðs starfsfólks. Allir gest- ir í jólahlaðborði fá boðskort í Bláa Lónið. Fjölmargir nýta sér það og fara í Bláa Lónið á undan matnum nú eða koma aftur og eiga góða stund hjá okkur síðar í vetur.“ Jasstónlist verður í boði og er tónlistin í höndum Andrésar Þórs Gunnlaugssonar og félaga. Jólahlaðborðin hentar vel fyrir minni og stærri hópa. Innifalið í jólahlaðborði er fordrykkur og boðs- kort í Bláa Lónið sem gildir út apríl 2013. Starfsmenn Bláa Lónsins aðstoða við tilboð og bókun á sætaferðum fyrir allar stærðir af hópum. Einstakt náttúrulegt umhverfi, arkitektúr, matur og góð þjónusta gera jólahlaðborð í Bláa Lóninu að ein- stakri upplifun. Matreiðslu- meistarar Bláa Lónsins leggja mikinn metnað í jólahlað- borðið.Sósan, punkturinn yfir i-ið. Hefðbundnir rétt- ir á jólahlaðborði eru alltaf vinsælir en nýjungar gera borðið enn skemmtilegra. Góð þjónusta er mikilvægur hluti af heildar- upplifun gesta.

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.