Fréttatíminn


Fréttatíminn - 29.08.2014, Qupperneq 20

Fréttatíminn - 29.08.2014, Qupperneq 20
G ild ir t il 31 . á g ús t á m eð an b irg ð ir e nd as t. LAMBAPRIME 2.999 kr/kg verð áður 3.998 KJÚKLINGA- LEGGIR 711 kr/kg verð áður 889 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa GRILLAÐAR KJÚKLINGALUNDIR Á HEILHVEITI TORTILLU MEÐ MEXÍKÓ- OSTADRESSINGU, MELÓNUSALSA OG GRILLUÐU GRÆNMETI FYRIR 4 Kjúklingalundir 800 gr kjúklingalundir 3 msk Fajita Spice Mix Santa Maria 2 msk olífuolía 1 msk sjávarsalt Safi úr 1 lime Veltið lundunum upp úr kryddblöndunni, olífuolíunni og limesafanum og látið standa í 1 klst. Setjið á heitt grill eða grillpönnu og grillið í ca 3 min á hvorri hlið. Grillað grænmeti 1 stk kúrbítur 1 stk rauð paprika 1 stk rauðlaukur 2 msk olífuolía 1 msk sjávarsalt Svartur pipar úr kvörn 3 msk Fajita Spice Mix Santa Maria Skerið grænmetið gróft niður, setjið í skál og hellið olíunni og kryddunum yfir og blandið vel saman. Gott er að láta grænmetið standa í blöndunni í 1-2 tíma. Setjið rauðlaukinn í álpappírsumslag og á heitt grillið í 10 min. Setjið paprikuna og súkíníið á heitt grillið og grillið í 3 min á hvorri hlið. KJÚKLINGA- LUNDIR 2.249 kr/kg verð áður 2.998 25% TILBOÐ afsláttur á kassa Mexikóostadressing ½ stk Mexikóostur 1 dós 18% sýrður rjómi Safi úr ½ sítrónu Sjávarsalt Allt sett í matvinnsluvél og smakkað til með saltinu. Melónusalsa 1/2 stk hunangsmelóna (skræld og kjarnhreinsuð) 2 stk tómatur 1 stk fínt skorinn vorlaukur 1 stk paprika rauð ½ bréf kóriander gróf saxað 3 msk ólífuolía ½ sítróna (safi) 1 msk fínt skorið grænt chili Sjávarsalt Skerið melónuna og tómatinn smátt niður ásamt paprikunni. Blandið öllu hráefninu saman og smakkið til með saltinu. GRÍSKAR GRÍSA- HNAKKASNEIÐAR 1.724 kr/kg verð áður 2.299 LÆRISSNEIÐAR KRYDDLEGNAR 1.799 kr/kg verð áður 2.189 PÖRUSTEIK ÚR GRÍSAHRYGG 1.349 kr/kg verð áður 1.799 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 599 kr/pk verð áður 799 25% TILBOÐ afsláttur á kassa HAMINGJUSAMUR KJÚKLINGUR Nýtt á Íslandi! „Margrétar skálarnar frá Rosti Mepal voru hannaðar af dönsku hönnuðunum Sigvard Bernadotte og Acton Bjørns og hafa verið framleiddar síðan 1950. Margrétar skálarnar eru fallegar, hagnýtar og afar þæginlegar í meðhöndlun þar sem að þær eru stöðugar á borði vegna gúmmíhrings sem er undir þeim. Skálarnar voru fyrst framleiddar í hvítu en stuttu seinna komu þær í ljósbláum, ljósgulum og ljósgrænum lit. Í tilefni af 60 ára afmælinu eru Margrétar skálarnar komnar aftur í gömlu „Retro“ litunum og einnig í ljósbleiku. Þessir gömlu/nýju litir hafa strax svo sannarlega slegið í gegn. Margrétar skálarnar eru margverðlaunaðar fyrir hönnun og hafa meðal annars ratað á frímerki í Danmörku. Þær eru fáanlegar í mörgum fallegum litum og stærðum, allt frá örsmáum eggjabikurum til 5,0 lítra bökunarskála. Lok eru einnig fáanleg á flestar stærðir. HAGKAUPS GRILL LAMBALÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Hrikalega góð helgarstei k! HAGKAUPS GRILL LAMBALÆRI 1.689 kr/kg verð áður 2.598 35% TILBOÐ afsláttur á kassa Beint frá Bónda ÍSLENSKUR VELFERÐARKJÚKLINGUR Litla gula Hænan stundar landbúnað þar sem velferð kjúklinganna er höfð að leiðarljósi í gegnum allt framleiðsluferlið. Kjúklingarnir hafa gott rými til að athafna sig og þegar veður leyfir fá þeir að fara út að leika. Allt fóður sem þeir fá er óerfðabreytt. Litla gula hænan notar engin aukefni. Að hætti Eyþórs Nýr matgæðingur Hagkaups og yfirkokkur á Gló Lye Cross Farm Lífrænir Cheddar ostar. Fumagalli Lífræn ítölsk hráskinka og salami. Semper Barnamatur í „skvísum“. Lífrænt! Lífræn t! Afmælisútgáfa Blómkál Spergilkál ÍSLENSKT GRÆNMETI -BRAKANDI FERSKT Á HVERJUM DEGI 479 kr/kg 549 kr/kg Sellerí 579 kr/kg Akursels gulrætur 379 kr/pk VELFERÐAR- KJÚKLINGUR, HEILL 1.529 kr/kg KJÚKLINGALÆRI 1.799 kr/kg KJÚKLINGALEGGIR 1.619 kr/kg
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.