Fréttablaðið - 21.01.2015, Page 33

Fréttablaðið - 21.01.2015, Page 33
3ja rétta seðill 5.900.- HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum VELDU ÞÉR AÐALRÉTT FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar eða NAUTALUND með laukkremi, gulrót, sveppum, kartöfluflani, svínasíðu og Bourguinon sósu SÚKKULAÐI MÚS með kókos, skyri og hvítu súkkulaði, hafra mulningi, möndlukexi og bláberjasorbet 4ra rétta á 7.390.- Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslubók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir! Veitingahúsið Perlan S:5620200 perlan@perlan.is www.perlan.is www.gudjono.is · Sími 511 1234 0 3 -1 2 -2 0 1 5 2 3 :5 3 F B 0 6 4 s _ P 0 4 8 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 3 3 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 1 7 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 3 2 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 7 7 B -E E 8 C 1 7 7 B -E D 5 0 1 7 7 B -E C 1 4 1 7 7 B -E A D 8 2 8 0 X 4 0 0 2 A F B 0 6 4 s _ 2 0 _ 1 _ 2 0 1 5 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.