Fréttablaðið - 21.01.2015, Page 35
KYNNING − AUGLÝSING Veisluþjónusta21. JANÚAR 2015 MIÐVIKUDAGUR 7
Harpa er fullt hús matar. Hvort sem um er að ræða veitingar fyrir eða eftir sýningu eða á þeim fjöl-
mörgu viðburðum sem haldnir eru í
Hörpu þá er fjölbreytileikinn mikill. Allt
frá Smurstöðinni á fyrstu hæð sem legg-
ur áherslu á smurbrauð með nýnorrænu
yfirbragði yfir í fyrsta flokks matargerð á
Kolabrautinni þar sem ferskleiki og virð-
ing fyrir hráefninu eru sett í fyrsta sæti og
innblásturinn sóttur til Miðjarðarhafsins.
Ef um er að ræða ráðstefnur, fundi,
veislur eða aðra mannfagnaði þá býður
veisluþjónusta Hörpu upp á veitingar
fyrir allar tegundir viðburða. Megin stefið
hjá veisluþjónustu Hörpu er ný íslensk
matargerðarlist þar sem hefðbundnir ís-
lenskir réttir eru bornir fram á nýstárleg-
an hátt. Veisluþjónustan er skipuð stórum
hópi starfsfólks með mikla reynslu af
veisluhaldi og leggur hann sig fram við að
veita framúrskarandi og um leið persónu-
lega þjónustu þar sem áhersla
er lögð á gæði, hagkvæmni og fallega
framsetningu.
Harpa er fullt hús matar
Leifur Kolbeinsson,
Framkvæmdarstjóri
KH veitinga, hefur
langa reynslu í að
galdra fram eðalrétti.
MYND/GVA
Matur og menning
Í Hörpu færðu allt það sem hugurinn girnist — og maginn líka
0
3
-1
2
-2
0
1
5
2
3
:5
3
F
B
0
6
4
s
_
P
0
4
6
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
3
5
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
1
9
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
3
0
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
ti
o
n
P
la
te
r
e
m
a
k
e
:
1
7
7
C
-6
5
0
C
1
7
7
C
-6
3
D
0
1
7
7
C
-6
2
9
4
1
7
7
C
-6
1
5
8
2
8
0
X
4
0
0
4
A
F
B
0
6
4
s
_
2
0
_
1
_
2
0
1
5
C
M
Y
K