Fréttablaðið - 12.12.2014, Page 26
G
ild
ir
t
il
14
. d
es
em
b
er
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
ALLT TIL JÓLANNA Í HAGKAUP
NÝTT Í
HAGKAUP
Hreindýralundir og file
Hreindýrakjöt er dökkt með sterku
villibráðabragði. Það má segja að kjötið sé
sjálfmarinerað því hreindýrið lifir á sterkum
jurtum. Þýðingarmesti þátturinn við matreiðslu
á hreindýrakjöti er að ofelda það ekki.
998kr/stk 10.499kr/kg
lundir
13.999kr/kg
file
11.999kr/kg
Krónhjartarfile
Fyrir þá sem vilja villibráð á jólaborðið.
Tilvalið sem forréttur sem og
aðalréttur. Meyrt og safaríkt kjöt sem
villibráðarbragði sem slær í gegn.
Skosk rjúpa
Rjúpan er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt,
fínlegt og mjúkt. Mikilvægasti þátturinn við
matreiðslu á rjúpu er sósan. Galdurinn við gerð
góðrar rjúpusósu er að sjóða kraft af beinum
rjúpunnar og afskurði.
HANGILÆRI
Minna salt, sama bragð!
HAGKAUP
HANGILÆRI
MINNA SALT, SAMA BRAGÐ!
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt
fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið
er notað 45% minna salt en notað er við
hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að
síður hefur tekist að framleiða hangikjöt
með sama bragði.
Eldunartillaga:
Setjið hangikjötið í pott og hellið köldu vatni
yfir, gott er að setja örlítinn sykur út í. Setjið
lok á pottinn og hitið rólega að suðu, það
gæti tekið 45 mínútur. Þegar sýður er hitinn
lækkaður og kjötið látið malla í 30-40 mínútur.
við lágan hita. Þá er slökkt undir pottinum en
hann ekki tekin af hellunni. Látið kjötið kólna
í soðinu í 1-2 klukkustundir. Setjið kjötið svo
strax inn í kæli ef ekki á að bera það fram heitt.
Verði ykkur að góðu.
Hagkaups hangikjötið er tað
og birkireykt fyrsta flokks
íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið
er notað 45% minna salt en
notað er við hefðbundna
hangikjötsframleiðslu. Engu að
síður hefur tekist að framleiða
hangikjöt með sama bragði.
Verði þér að góðu!
MINNA
SALT!
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
Franskir truffluostar
Mikið úrval!
Johannson Smokehouse
Reyktur og grafinn laxahnakki.
Úrval af Toro sósum
Ómissandi að eiga nokkra pakka.
Hamlet konfekt
Ekta belgískt súkkulaði.
Appolo lakkrís og Góu rúsínur
Alltaf klassísk.
Häagen-Dazs jólaís