Dagblaðið Vísir - DV - 30.12.2011, Síða 72

Dagblaðið Vísir - DV - 30.12.2011, Síða 72
72 Lífsstíll 30. desember 2011 Áramótablað Bregðið á leik Biddu alla gestina um að fara með nýársheit og segja frá hvað þeir vonist til að árið færi þeim. Skrifið það niður á blað eða takið upp á upptökuvél. Haldið svo annað boð að ári og farið yfir heitin! Nýársárbítur n Hugmyndir að girnilegu morgunverðarhlaðborði sem kemur þér af stað inn í nýja árið með stæl M argir vakna frek- ar ryðgaðir á fyrsta degi ársins eft- ir fjörugt síðasta kvöld hins gamla árs. Þá er tilvalið að ná úr sér ryðinu með því að bjóða góð- um vinum í girnilegan árbít og byrja árið með stæl. Notið hug- myndaflugið og bjóðið upp á skemmtilegan en afslappað- an fyrsta árbít ársins. Hér eru nokkrar hugmyndir: Safahlaðborð Bjóddu upp á margar mismunandi tegundir af ávaxta- og grænmetissöfum. Appelsínu-, epla-, gulrótar- og sítr- ónusafar og blandaðir ávextir. Það er fátt meira frískandi en ískaldur safi með klaka og gaman að geta boðið upp á margar tegundir. Það er líka skemmtilegt hugmynd að bjóða upp á safana í aðeins fínni glösum, til dæmis kampavíns- glösum og skreyta með því að setja ávexti ofan í glasið. Afgangseggjakaka Það sniðuga við eggjakökur er að það er hægt að bæta nánast hverju sem er út í þær. Það get- ur til dæmis verið sniðugt að nota afganga frá hátíðarmat síðustu daga. Kalkúnn hentar vel í eggjakökur ásamt alls kyns grænmeti og kartöflur eru líka góðar út í. Bara krydda vel eftir smekk og hræra saman. Svo má gera mis- munandi útgáfur þannig að allir fá eitthvað við sitt hæfi. Ristað brauð með laxi Ristaðu snittubrauð og hafðu reyktan og grafinn lax með. Kóngafæða sem nánast allir elska, þægilegt og krefst ekki mikils undirbúnings. Það getur líka verið sniðugt að hafa geitaost með, það ku gefa lax- inum gott bragð. Klassíkin klikkar ekki Það er nánast ómissandi að hafa beikon og egg ef bjóða á til árbíts. Steikið egg og beikon og jafnvel smátt skornar kartöflur með. Unaðslegur rækjuréttur Steiktu saman rækjur, beikon, lauk, niðurskorna tómata með sósu og smá chilisósu með. Leyfðu þessu að malla í dágóða stund og kryddaðu eftir smekk. Gott er að borða setja þetta ofan á ristað brauð. Girnilegir eftirréttir Skerðu niður ávexti, til dæmis jarðarber, epli og banana. Bræddu súkkulaði og leyfðu gestunum að dýfa ofan í. Hægt er að kaupa skrautpinna sem stinga má í ávextina til þess að þeir detti ekki ofan í súkkulaðið og skreyta ávextina um leið. Talið niður til 2012 Vantar þig sniðuga hugmynd til að skapa skemmtilega stemningu í partíinu á gaml- árskvöld? Prófaðu að merkja öll glös með tölustöfum frá einum upp í tíu. Þegar klukkan á svo tíu sekúndur eftir í miðnætti kalla allir sitt númer í takt við sekúndurnar og skála um leið í kampa- víni eða því sem er fyrir val- inu. Afar einfalt en skapar skemmtilega eftirvæntingu. Þú færð límmiða með núm- erum í bókabúðum. Skafðu þá svo af og notaðu aftur um næstu áramót. Skemmtilegt og ferskt áramótapartí Fyrir þá sem vantar skemmtilega hugmynd fyrir áramótapartíið er hægt að fylla skál með öðru- vísi og fyndnum áramóta- heitum. Láttu svo alla gesti draga einn miða og lesa upp við matarboðið. Það ætti að skapa umræður og hlátur. Skreyttu svo borð- ið með mintum eða láttu sterka mola í skálar á víð og dreif svo allir séu með sem ferskastan andardrátt þegar klukkan slær tólf á miðnætti og kossaflensið hefst. Gleðilegt nýtt ár Þökkum viðskiptin á liðnum árum Hlökkum til að vinna með ykkur á nýju ári Heilsuverndarstöðin (norður endi) n Barónsstíg 47 n 101 Reykjavík n Sími 533- 3100 Snyrtisetrið
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.