Dagblaðið Vísir - DV - 15.02.2008, Page 21
Hringbrot
s;
Perlan
Ein magnaðasta bygging Reykjavíkur á daginn.
Eitt besta veitingahúsið á kvöldin.
I
:
2. janúar -19. febrúar
4ra rétta seðill
1
2
PARMASKINKA PROSCIUTTO
með strengjabaunasalati, balsamic hlaupi og rjóma-jarðsveppaosti
RJÓMALÖGUÐ HUMARSÚPA
með Madeira og grilluðum humarhölum
. VELOU MILLl ÞRIGCJA ADALRETTA .
KJUKLINGABRINGA
hunangskryddhjúpuð með gljáðu rótargrænmeti, spínati og sítrónusósu
eða ANDARBRINGA
appelsínumarineruð með appelsínusósu
eða NAUTALUND
grilluð með hvítlauksristuðu spínati, sperglum og Béarnaise-sósu
SÚKKULAÐIFRAUÐ
með ferskum ávöxtum í núggatfroðu
Food&Fun 2008 Perlan kynnir matreiðslumeistarann og grínistann:
Echart Witzigmann
Eftir námsárin á Hotel Straubinger í Bad Gastein
(1957-1960), starfaði Witzigmann á mörgum virt-
um veitingastöðum um allan heim, þar á meðal
sem lærlingur Paul Bocuse í Lyon í Frakklandi.
Þann 19. nóvember 1979 var Witzigmann fyrsti
þýski matreiðslumeistarinn (og sá þriðji utan
Frakklands) sem fékk þrjár stjörnur úr hinni mik-
ilsmetnu frönsku Michelin bók fyrir veitingastað
sinn Aubergine í Munchen. Árið 1994 fékk hann
hina fágætu viðurkenningu „Chef of the century"
frá Gault Millau bókinni. Aðeins þrír matreiðslu-
meistarar hafa fengið þennan titil: Paul Bocuse,
Joél Robuchon og Frédy Girardet.
Frá þeim tíma hefur hann einnig gefið út fjölda
matreiðslubóka ásamt því að bjóða upp á mat.
Verð 6.400 kr.
Fyrir 4-5 rétta matseðil (nánar auglýst síðar)
P E R L A N
Veitingahúsið Perlan - Sími 562 0200 -Fax 562 0207 -Netfang perlan@perlan.is - Heimasíða www.perlan.is