Dagblaðið Vísir - DV - 15.02.2008, Page 21

Dagblaðið Vísir - DV - 15.02.2008, Page 21
Hringbrot s; Perlan Ein magnaðasta bygging Reykjavíkur á daginn. Eitt besta veitingahúsið á kvöldin. I : 2. janúar -19. febrúar 4ra rétta seðill 1 2 PARMASKINKA PROSCIUTTO með strengjabaunasalati, balsamic hlaupi og rjóma-jarðsveppaosti RJÓMALÖGUÐ HUMARSÚPA með Madeira og grilluðum humarhölum . VELOU MILLl ÞRIGCJA ADALRETTA . KJUKLINGABRINGA hunangskryddhjúpuð með gljáðu rótargrænmeti, spínati og sítrónusósu eða ANDARBRINGA appelsínumarineruð með appelsínusósu eða NAUTALUND grilluð með hvítlauksristuðu spínati, sperglum og Béarnaise-sósu SÚKKULAÐIFRAUÐ með ferskum ávöxtum í núggatfroðu Food&Fun 2008 Perlan kynnir matreiðslumeistarann og grínistann: Echart Witzigmann Eftir námsárin á Hotel Straubinger í Bad Gastein (1957-1960), starfaði Witzigmann á mörgum virt- um veitingastöðum um allan heim, þar á meðal sem lærlingur Paul Bocuse í Lyon í Frakklandi. Þann 19. nóvember 1979 var Witzigmann fyrsti þýski matreiðslumeistarinn (og sá þriðji utan Frakklands) sem fékk þrjár stjörnur úr hinni mik- ilsmetnu frönsku Michelin bók fyrir veitingastað sinn Aubergine í Munchen. Árið 1994 fékk hann hina fágætu viðurkenningu „Chef of the century" frá Gault Millau bókinni. Aðeins þrír matreiðslu- meistarar hafa fengið þennan titil: Paul Bocuse, Joél Robuchon og Frédy Girardet. Frá þeim tíma hefur hann einnig gefið út fjölda matreiðslubóka ásamt því að bjóða upp á mat. Verð 6.400 kr. Fyrir 4-5 rétta matseðil (nánar auglýst síðar) P E R L A N Veitingahúsið Perlan - Sími 562 0200 -Fax 562 0207 -Netfang perlan@perlan.is - Heimasíða www.perlan.is

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.