Fréttablaðið - 28.10.2016, Side 64

Fréttablaðið - 28.10.2016, Side 64
KJÚKLINGA- LEGGIR 699 kr/kg verð áður 999 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa KJÚKLINGALUNDIR 2.099 kr/kg verð áður 2.799 40% TILBOÐ afsláttur á kassa 40% TILBOÐ afsláttur á kassa KJÚKLINGA- VÆNGIR 287 kr/kg verð áður 479 KJÚKLINGA- BRINGUR 1.949 kr/kg verð áður 2.599 BLANDAÐIR KJÚKLINGABITAR 599 kr/kg verð áður 999G ild ir t il 30 . o kt ó b er á m eð an b irg ð ir e nd as t. KJÚKLINGAVEISLA KJÚKLINGUR HEILL FERSKUR 695kr/kg verð áður 1.069 35% TILBOÐ afsláttur á kassa Lay´s Bugles Ný bragðtegund, Sweet Chili. Spooky Candy Pizza Tilvalin í Halloween partýið. Coldpress Hreinn eplasafi. SAFARÍK NÝJUNG Poussin er ný og spennandi vara á íslenskum markaði en aðferðin er vel þekkt hjá sælkerum í Evrópu og Ameríku. Kjúklingurinn er yngri en við eigum að venjast, kjötið mýkra og safaríkara og losnar vel frá beinum. Mikilvægt er að elda fuglinn í steikingarpokanum. Mylar Cook steikingar- pokar eru vinsæl og viðurkennd gæðavara sem mikið er notuð af mat- reiðslufólki um allan heim. Við ákveðið hitastig opnast pokinn á hliðunum og kjötið byrjar að brúnast. Í hverjum poka er hálfur kjúklingur – fullkomin sælkeramáltíð fyrir einn. ELDAÐ Í POKANUM þannig helst fuglinn mjúkur og safaríkur POUSSIN er franska orðið yfir ungkjúling Tilboð 30% afsláttur á kassa 769 kr/pk verð áður 1.099 Helena ólífur 3 gómsætar tegundir. PRETZILLA Hamborgarabrauð, pylsubrauð og snakkbitar úr pretzeldeigi CHOSEN FOODS Hágæða olíur sem henta í alla matargerð COCONUT OIL SPRAY 100% hrein kókosolía í handhægum úðabrúsa. AVOCADO OIL 100% hrein kaldpressuð lárperuolía. Þolir mikla hitun. SPICY SESAME OIL Bragðbætt með chili og hvítlauk. Tilvalin á pastað, súpuna og í salatdressinguna. CHOSEN BLEND Blanda af lárperu-, kókos- og safflúrolíu. Þolir mikla hitun. Nýtt í HagkaupNýtt í Hagkaup Nýtt í Hagkaup Nýtt í Hagkaup GRASKER 249 kr/kg Leynist útskurðar meista ri á þínu heimili? 2 8 -1 0 -2 0 1 6 0 4 :2 7 F B 0 7 2 s _ P 0 6 4 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 6 1 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 0 9 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 1 2 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 B 1 8 -F 2 4 8 1 B 1 8 -F 1 0 C 1 B 1 8 -E F D 0 1 B 1 8 -E E 9 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 9 A F B 0 7 2 s _ 2 7 _ 1 0 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.