Fréttablaðið - 11.06.2022, Blaðsíða 30

Fréttablaðið - 11.06.2022, Blaðsíða 30
Hægt er að gera hversdagslega pylsuveislu að spenn- andi ævintýri fyrir bragðlaukana með því að bregða út af vananum. Því ekki að prófa eitt- hvað nýtt, eins og krydd- aðar og ferskar kássur út á grillaðar pylsurnar? Ég hef tekið eftir því að meltingin hefur orðið betri og það sé meira jafnvægi á þarmaflórunni. Það kom mér eiginlega á óvart hvað ég finn mikið fyrir þessu. Unnur Gunnarsdóttir Fimm ný fæðubótarefni frá Good Routine eru komin á markað á Íslandi og hafa slegið í gegn undan- farin misseri. Þessi vönduðu fæðubótarefni eru gerð úr náttúrulegum innihalds- efnum og geta stuðlað að bættri heilsu á ólíkan hátt, meðal annars með því að vernda þvagfærakerfið, styrkja ónæmiskerfið og bæta meltingu. Good Routine framleiðir gæða fæðubótarefni með náttúrulegum innihaldsefnum og einstakri blöndun og samvirkni innihalds- efna. Fæðubótarefnin eru kröftug og virka hratt, hafa hátt næringar- gildi og upptaka þeirra í líkam- anum er góð. Þau innihalda auk þess engin algeng ofnæmis- eða aukaefni. Fæðubótarefnin eru framleidd á Spáni eftir einkaleyfisvörðum og vísindalega skrásettum formúlum Secom®, en hér er um að ræða einstaklega vandaðar vörur og háþróuð bætiefni. Loksins á Íslandi Núna fást fimm af vörum Good Routine á Íslandi. Þær eru: Com- fort-U®, sem veitir þvagfæra- kerfinu stöðuga vernd, Daily-D3 2000 IU®, sem eru D3-vítamín af náttúrulegum uppruna, Synergize- Your-Gut®, sem er fyrir þarma- heilsu og heilbrigða þarmaflóru, Pure Omega-3, sem er kraftmikið Omega-3 í gelhylkjum og C-Your- Immunity®, sem inniheldur C- vítamín, Quercetin, Hesperidin og Bromelain í einu hylki og hjálpar fólki sem er viðkvæmt fyrir kulda og hitabreytingum. Von er á fleiri vörutegundum frá vörumerkinu bráðlega. Ásamt því að sérhæfa sig í fæðubótarefnum þá leggur Good Routine einnig mikla áherslu á að stuðla að vitundarvakningu um að góðar venjur séu lykilatriði þess að líða vel alla daga. Það spannar allt frá hreyfingu og næringu til and- legrar heilsu. Vönduð og spennandi fæðu- bótarefni með mikla virkni Unnur Gunnarsdóttir, fram- kvæmdastjóri hjá Engey kids, hefur verið að prófa nýju fæðu- bótarefnin frá Good Routine undanfarnar vikur og er mjög ánægð með virkni þeirra. Hún hefur verið að nota Daily-D3 2000 IU®, Synergize-Your-Gut® og C- Your-Immunity®. „Ég hef tekið þetta inn í um 3-4 vikur og þetta eru mjög góð bætiefni. Ég hef ágætis þekkingu á fæðubótarefnum því ég hef alltaf hugsað vel um mig og ég fann það strax að þetta er frábær vara,“ segir hún. „Ég frétti af þessum fæðubótar- efnum í gegnum vinafólk og sá þetta í verslunum og fannst þetta strax mjög spennandi. Ég hef alltaf verið áhugamanneskja um bætiefni, eins og ég segi, svo ég var ánægð með að fá að prófa eitthvað nýtt og spennandi,“ segir Unnur. „Mér finnst virkilega hafa verið vandað til verka og þetta er mjög fjölbreytt lína af fæðubótarefnum svo ég á eftir að prófa fleiri efni, en þetta lofar mjög góðu hingað til og mér finnst allt við þetta merki mjög faglegt.“ Betri melting og þarmaflóra „Maður vill alltaf hugsa vel um sig og nú er ég orðin amma, svo ég þarf að hugsa vel um ónæmiskerfið og meltinguna og mér finnst áhrifin af Synergize-Your-Gut® sérstak- lega eftirtektarverð og jákvæð,“ segir Unnur. „Ég hef tekið eftir því að meltingin hefur orðið betri og það sé meira jafnvægi á þarma- flórunni. Það kom mér eiginlega á óvart hvað ég finn mikið fyrir þessu, sérstaklega þar sem ég hef ekki notað þetta lengi. Ég myndi virkilega mæla með þessum fæðubótarefnum. Ég hef mikla trú á þessum vörum og góða tilfinningu fyrir þeim,“ segir Unnur. „Ég held líka að þau sem fylgjast með í vítamínheiminum eigi eftir að sjá það fljótt hvað þetta er vönduð og flott vara.“ n Good Routine fæðubótarefnin fást í Hagkaup, Lyfjum & heilsu, Apótekaranum og Krónunni. Meltingin betri með hjálp Good Routine Unnur Gunnarsdóttir, framkvæmdastjóri hjá Engey kids, hefur verið að prófa nýju fæðubótarefnin frá Good Routine undanfarnar vikur og er mjög ánægð með virkni þeirra. MYND/AÐSEND Synergize-Your-Gut® hjálpar til við þarmaheilsu og heilbrigða þarmaflóru. MYND/AÐSEND Íslensku sumri fylgir pylsuát í útilegum, sumarbústöðum og garðinum, en pylsa þarf ekki endilega alltaf að vera með hefðbundnu meðlæti. thordisg@frettabladid.is Grillaðar pylsur eru lostæti í sum- arsins blíðu og alltaf sígildar með hefðbundnu meðlæti, tómatsósu, sinnepi, remúlaði og lauk, en þegar kemur að útáleggi á pylsu í pylsu- brauði eru möguleikarnir jafn óþrjótandi og hugmyndaflugið leyfir. Hægt er að gera hversdags- lega pylsuveislu að spennandi ævintýri fyrir bragðlaukana með því að bregða út af vananum og prófa eitthvað nýtt. Hér gefast þrjár hugmyndir að nýstárlegu meðlæti út á brakandi stökkar pylsur, beint af grillinu. Grillið pylsur að eigin vali á miðlungshita og snúið þeim oft, eða þar til þær eru orðnar heitar í gegn og léttstökkar og jafnvel svolítið sprungnar, sem tekur oft um fjórar til fimm mínútur. Sumir kjósa að léttgrilla pylsu- brauðin líka en gæta þarf þess að þau brenni ekki. Leikið ykkur svo með meðlætið, sem gefur um hálfan annan til tvo bolla, hver uppskrift. Súrar gúrkur og laukur 4 súrar gúrkur, fínt skornar niður Laukur, fínt saxaður 3 msk. fersk steinselja 2 msk. grófkorna sinnep Salt og svartur pipar Pylsupartí fyrir ævintýragjarna bragðlauka Grillaðar pylsur smakkast allt öðruvísi en soðnar, og best þegar þær springa. Þegar Ís- lendingar gera sér glaðan sumardag finnst þeim gott að gæða sér á pylsu í pylsubrauði, en upplifunin verður allt önn- ur með óvæntu og djarfara meðlæti. FRÉTTA- BLAÐIÐ/GETTY Hrærið saman gúrkunum, hvítum lauk, steinselju og gróf- korna sinnepi. Kryddið með salti og pipar. Sterk og góð piparrótarkássa 3 msk. rifin piparrót 2 msk. sýrður rjómi 1 msk. hvítvínsedik 1 msk. majónes 1 tsk. sykur 2 bollar fínt skorið rauðkál 1 skallotlaukur, fínt skorinn 1 stór gulrót, rifin 2 msk. ferskt, saxað dill Salt og svartur pipar Hrærið saman sýrðum rjóma, hvítvínsediki, majónesi, rifinni piparrót, sykri, rauðkáli, gulrót, skallotlauk og fersku dilli. Látið standa í fimmtán mínútur og veltið kássunni af og til. Krydduð chili-kássa 1 bolli hvítvínsedik 2 msk. sykur 1 tsk. kóríanderfræ ¼ tsk. salt 2 fínt skornir og rauðir chilibelgir 1 rauðlaukur af miðstærð, fínt skorinn Setjið hvítvínsedik, kórían- derfræ, sykur og salt í pott og látið malla á meðalhita. Takið af hitanum og bætið við rauðum chili og rauðlauk. Veltið kássunni af og til og látið standa í minnst 25 mínútur. n 4 kynningarblað A L LT 11. júní 2022 LAUGARDAGUR
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96
Blaðsíða 97
Blaðsíða 98
Blaðsíða 99
Blaðsíða 100
Blaðsíða 101
Blaðsíða 102
Blaðsíða 103
Blaðsíða 104

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.