Morgunblaðið - 18.05.1989, Page 3
JH NVJOISVDNISÁÍDÍIV VÁSNJlSj
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 18. MAI 1989
3
Þegar innihaldið
skiptir þig máli
MYLLAN
Frá upphafi hafa brauðgerðarmenn
Myllunnar ætíð lagt allan sinn
metnað í vönduð vinnubrögð og að
nota eingöngu úrvals hráefni méð
tilliti til gæða, næringargildis og
bragðs. Myllusamlokubrauð fást
í 3 ólíkum gerðum, sem henta
mismunandi smekk og til-
efni; allar hollar og bragð-
góðar: Hveiti í bláum pokum, heil-
hveiti í brúnum og fjölkorna í
gulum. Brauðunum er pakkað heil-
um og hálfum og á umbúð-
unum er innihaldi gerð ná-
kvæm skil, - því það
er innihaldið sem
skiptir þig
máli.
Heilhvciti. Heilhveitibrauð er brauð Fjölkorna. 1 þessu brauði er grófasta
rrieð miðlungs grófleika. f því er kornið, rúgur, hörfræ, sólkjarnafræ,
hvciti, heilhveiti og hveitiklíð. sojakurl og sesamfræ. Scðjandi,
Hollt og nærandi btauð. trefjaríkt og vítamínauðugt brauð.
Hveiti. Hveitisamlokubrauð
Myllunnar er létt, ilmandi og ljúffengt.
Hollt brauð, sem fer einstaklega
vel í maga.