Morgunblaðið - 04.02.1999, Page 3
MORGUNBLAÐIÐ
FIMMTUDAGUR 4. FEBRÚAR 1999 3
Barilla
tagliatelle 500g
Barilla
fusilli
500g
kr/pk
W9
^LATELLE
Óðals
ungnautahakk
Dariua
Barilla pastasósur spaghettí
3 bragðtegundir | |<g
kr/pk-
3 bragðtegundir i |<g
129. fjgm •am»H
íiíisk uppsknn
Tagliatelle í
gráðaostasósu
Fyrir 4
400g Barilla tagliatelle
112 I rjómi
I25g gráðaostur
I fersk pera
30g valhnetukjarnar
Sjóðið tagliatelle í léttsöltuðu vatni
í 16 mínútur.
Sósa: Sjóðið rjómann og gráðaostinn
saman í 3-4 mínútur. Hrærið vel í á
meðan. Hreinsið peruna, skerið í litla
teninga og bætið út í ásamt valhnetu-
kjörnunum. Hellið sósunni yfir pastað
og berið fram strax.
iið góðrí nelfli
á tilboðsverði:
Hjartafró
Garðablóðberg
Koriander
Salvía
Rósmarin
Meiran
Mynta
Bergmynta
Fáfnisgras
Basilka
kr/pk*
Ferskt pasta m/ Gráðaostur lOOg Axa Miisli 375g,
ítalskri kjötfyllingu 2 bragðtegundir
]L Á j®1 § J. V 3 Góð byrjun á góðum degi!
jl) kr/pk
Cheerios 567g Pastaostur lOOg
Cheerios
- einfaldlega hollt!
kr/pk
OSTAOG
SMJÖRSALANSE
Palmolive sturtu-
gel og sápukrem
4 tegundir
Nykaup
Þar semferskleikinn býr
Garðabæ, Mosfellsbæ, Kjörgarði, Seltjarnarnesi, Grafarvogi, Hólagarði og Kringlunni.
www.nykaup.is
Rnlmolive
kr/stk-
Yilkó pizzubotnar,
þurrefni fyrir
14” pizzu
kr/pk