Morgunblaðið - 04.02.1999, Page 20
20 FIMMTUDAGUR 4. FEBRÚAR 1999
MORGUNBLAÐIÐ
NEYTENDUR
ANNA María Jónsdóttir snyrtifræðingur sem rekur snyrtistofuna
KARIN HERZOG.
Snyrtistofa
á Garðatorgi
NYLEGA var opnuð snyrtistofa að
Garðatorgi 3 þar sem áður var
Snyrtihöllin. Stofan heitir nú KARIN
HERZOG snyrtistofa og býður hún
upp á sömu þjónustu og aðrar
KARIN HERZOG snyrtistofur sem
eru í Sviss, London og New York.
I fréttatilkynningu frá snyrtistof-
unni segir að starfsemi stofunnar
byggi á uppfínningum dr. Paul
Herzog sem var svissneskur læknir
og vísindamaður en honum tókst
fyrstum manna að binda súrefni í
fast form og þrýsta því ásamt vatni
og vítamínum í húðina að því er segir
í fréttatilkynningunni.
Álfheima-
bakarí
breytir
um svip
I DAG, fimmtudag, verður Alf-
heimabakarí opnað eftir miklar
breytingar. Jóhannes Baldursson
bakarameistari sem rekur bakaríið
í samstarfi við Mylluna segir að
bryddað verði upp á ýmsum nýj-
ungum.
„Við ætlum að haga úrvalinu eftir
klukkunni, þ.e.a.s. bjóða viðskipta-
vinum upp á heit rúnnstykki, vínar-
brauð og annað sem er freistandi að
borða á morgnana, vera með heitar
bökur, pítsur, súpur og pítm- í há-
deginu og hafa svo nýbakað bakk-
elsi þegar líður að kaffitíma."
Jóhannes segir að brauðin verði
bökuð á steini og hann bendir á að í
þeim efnum verði farnar óhefð-
bundnar leiðir. „Við bjóðum við-
skiptavinum upp á ólífubrauð,
kryddbrauð, sveppabrauð og hvít-
lauksbrauð svo dæmi séu tekin
þótt auðvitað slæðist hefðbundin
brauð með líka.
Mörg brauðanna minna á brauð í
Miðjarðarhafslöndum og því ætlum
við líka að bjóða upp á mismunandi
kryddolíur, sólþuiTkaða tómata,
ólífur, lauka í kryddlegi og aðra
vöru sem passar vel með brauðun-
um.“ Jóhannes bendir á að áhersla
verði lögð á að bjóða upp á nýjung-
ar, alls kyns bökur, tertur og eftir-
rétti og segir að síðan verði til sölu
ístertur, frosin kransahorn og fleira
sem fólk geti tekið með sér heim og
látið þiðna á tveimur tímum.
„Síðan eiga viðskiptavinir að
geta komið inn að morgni, pantað
rétti fyrir sauma- eða spilaklúbb-
inn og komið við á leið úr vinnu og
sótt það sem útbúið var fyrir þá.
Við verðum með nokkur borð
og stóla svo þeir viðskiptavinir
sem vilja geti tyllt sér niður hjá
okkur og borðað morgunverð eða
hádegissnarlið hjá okkur og við
bjóðum alltaf upp á nýmalað
kaffi.“
28. janúar
til 14. febrúar
HiTABELTISPACAR I HACK
500 Chiquita Lukkubananar í verðlaun
Fljótandi ávextir
Chiquita safinn er íyrir þá sem hugsa um heilsuna þegar þeir
svala þorstanum, enda eru þeir gerðir úr úrvals ávöxtum
frá Chiquita.
Chicjtiita bananarnir koma frá hítabeltinu í
Mið-Ameríku, sem oft er kallað bananabeltið,
Frá hitabehinu og í Hagkaup er nokkur spölur
en þegar bananarnir koma þangað eru
þeir svo sannarlega klárir í slaginn
rrieð landanum, £
500 1
Lukkubananar
í verðlaun
í léttum leilc
I
Nældu þér í svarseðil í Hagkaupi
og freistaðu þess að vinna þennan
vinalega Lukkubanana.
Eldd bara bananar
Undir ströngu gæðamerki Chiquita eru framleiddir hinir ýmsu
ávextir. A hitabeltisdögum Hagkaups gefst þér m.a. færi á að
reyna gæði vínberja, greips og nektarína.
HAGKAUP
^ananai ehff.
Súðarvogi 2e, sími 568 1022
Ferskir ávextir og grænmeti daglega