Dagblaðið Vísir - DV - 07.12.1983, Side 7
DV. MIÐVIKUDAGUR 7. DESEMBER1983.
7
eytendur Neytendur
Þykka himnan af svínafitunni fjar-
lægö.
2. Laukur hreinsaöur og soönu kart-
öflumar flysjaöar. Lifur, svínafita,
kartöflur, síld, allt hakkaö í hakka-
vél, tvisvar til þrisvar sinnum. Ef
notaðar eru aörar vélar en hakkavél,
þá verður lifrarhræran aö „fínni
mús” íþeim.
3. Blandiö þurrefnum, mjólk og
eggjum saman viö og hræriö mjög
vel.
4. Eldfast mót (meö loki) smurt að
innan og beikonsneiöamar lagöar í
botninn. Lifrarhrærunni hellt yfir.
5. Bakaö í 200°C heitum ofni. Ofn-
skúffan höföneöst í ofninum og vatn í
skúffunni. Bökunartími 45 mínútur
eöa þar til kæfan er orðin stíf.
Þá segjum viö tilraunum lokiö í
dag, þetta er orðið gott í bili. Viö
;höldum áfram með jólaundir-
búninginn í tilraunaeldhúsinu í næstu
viku. -ÞG.
Hér er tillaga að framreiðslu síldar. í þremur skálum eru mismunandi sUdar- •
tegundir, grænmeti og á vextir í þremur skálum og sýrður rjóml í miðjuskálinnl.
Hluti af sUdarhlaðborðinu.
Kjúklingakæfan tUbúin, borin fram með brauði, sýrðum agúrkum tU dæmis.
Þetta er hráefnið í Ufrarkæfuna. Athugið að baka kæf una i lokuðu eldf östu móti.
Heimalöguð Ufrarkæfa er orðlnn fastur réttur á borðum margra um jólin. Sjálf-
sagt bætast flelri i bóphm nú, það er gott að bera kæfuna á borð ef tU dæmis gestir
„detta” inn óvænt um jólin. Sama má segja um sUdina. Það er fliótlegt að fram-
reiða lostæti þegar við höfum sUd við höndina. DV-myndir: GVA
Opiðfrákl. 18:00
fimmtudaga, föstudaga,
laugardaga og sunnudaga.
Gerið
borðapantanir
tímanlega í sima 11340.
Ógleymanleg
stund hefst við
Rosenberg barinn.
Matreiðslumenn
okkar leggja sitt
besta af mörkum.
Austurstræti 22 (Inn stræti)
Upplýsingar og pantanir í síma 11340
Vekjum sörstaka athygli á hinum vinsælu lánskjörum okkar vifl
saumavólakaup, sem er ca helmingur út, eftirstöövar lánum vifl
vaxtalaust i tvo mánuði.
Gunnar Ásgeirsson hf.
Suóurlandsbraut 16 Sími 91 35200
H
Husqvarna - mest selda saumavélin A íslandi
VELKCmN
TTLKWLD
VEBDAR
I Kvosinni býður þig velkominn til kvöld
verðar í vandað veitingahús. Allt yfirbragð
í Kvosinni er sérlega fágað og hvergi til spar-
að til að gera þér til hæfis, - í mat, drykk
eða með tónlist undir borðhaldi. Allt þetta gerir
kvöldstund í Kvosinni að ógleymanlegum viðburði.
vandad og vhhúegt
SPARIÐ - SAUMIÐ SJÁLF
MED HUSQVARNA
Verð frá kr. 9.800.