Fréttablaðið - 27.02.2004, Side 35
27. febrúar 2004
... upp í munn
og ofan í maga!
með flutningabílum búnum
sérhönnuðum kæli- og frystitækjum
og geymast í þar til gerðum
vörumóttökum, vottuðum af
gæðaeftirlitskerfi GÁMES.
Vel skipulagt flutningakerfi og reynsla
í faglegum matvælaflutningum
um allt land tryggja að neytandinn
fær vöru sína ferska innan 24–48 tíma
og alla leið
Allur matur
á að fara ...
03
-0
51
0
Veisludeildin:
Litaglatt
sumar í
servíettum
Komandi sumar verður frekarfjölbreytt og litaglatt í serví-
ettum og það er alltaf eitthvað
nýtt að gerast í þeim geira,“ segir
Hulda Haraldsdóttir, sölustjóri
sérvöru hjá fyrirtækinu Danól,
sem meðal annars hefur umboð
fyrir duni-servíettur. Orðum sín-
um til stað-
festingar
sýnir hún
dúka, renn-
inga og
servíettur
af hinum
ýmsu gerð-
um og
þykktum.
Sumt virð-
ist í fljótu bragði vera úr taui en
er svo úr pappír þegar betur er að
gáð og því ekki gert ráð fyrir
þvottum.
„Duni-hönnuðir vinna sífellt að
því að skapa gæði til lengri tíma
og tísku til styttri tíma,“ segir
Hulda og bætir við að þeir starfi
með listamönnum alls staðar að úr
heiminum og framleiðendum sem
séu leiðandi í hönnun á gleri,
postulíni og vefnaðarvöru. Hún
bendir meðal annars á svonefndar
artstyle-servíettur sem eru nýjar
gæða-
servíettur
frá Duni.
Nemar
úr útstill-
ingardeild
Iðnskólans
í Hafnar-
firði sjá
um að
stilla upp
og skreyta nokkur veisluborð fyrir
Danol á sýningunni Matur 2004,
bæði í bás og einnig á svæði sem
nefnist Torgið. „Borðin verða
skreytt á mismunandi hátt eftir
því hvert tilefnið er,“ segir Hulda
og ætlar líka að kenna landanum
að brjóta servíettur á mismunandi
hátt. ■
RAUTT OG RÓMANTÍSKT
Áhrif frá Indlandi sýnileg.
ÁVEXTIR Í SKRAUTI OG SERVÍETTUM
Gleðja augað og auka lystina.
HUGGULEGT
Hér er lagt á borð fyrir
litla máltíð.