Fréttablaðið - 17.12.2004, Síða 50

Fréttablaðið - 17.12.2004, Síða 50
Í hjarta Cognac-héraðsins, Saint Martial Sur Né, hefur Trijol-fjölskyldan framleitt gæðakoníak undir fjölskyldunafn- inu frá árinu 1895. Frá þeim tíma hefur framleiðsla hennar hlotið fjöldann allan af viðurkenningum fyrir kon- íak sitt sem þekkt er fyrir gæði. Hér er um að ræða koníak sem hefur í heiðri hefðbundnar aðferðir við framleiðslu á þessum göfuga drykk. „Markmið okkar er að koma á framfæri okkar fín- ustu tilfinningum sem fjölskyldan hefur ávallt haft í fyrirrúmi ásamt metnaði við fram- leiðslu tegundanna,“ segir Jean-Jacques Trijol. „Við erum ástríðufullir sérfræðing- ar í koníaksframleiðslu og leggjum áherslu á uppruna og bragðgæði þess.“ Nú eru fimm gerðir af Maxime Trijol koníaki fáanlegar í Vínbúðinni Heiðrúnu við Stuðlaháls; VS, þrjár teg- undir VSOP og djásnið í kórónunni, Maxime Trijol XO. Verð í Vínbúðum frá 3.560 til 7.800 kr. MAXIME TRIJOL: Trijol koníak fáanlegt á Íslandi Nýtt í Vínbúðum Eldar ástarmat Svo virðist sem leikkonan vinsæla Jennifer Aniston eldi bragðsterka rétti úr bókum kokksins Jamie Oliver til að koma manni sínum, Brad Pitt, í skap til að njóta ásta. Eins og fram kemur á fréttasíðu Ananova eru skötuhjúin hálf- partinn ástfangin af Oliver og vilja jafn- vel kaupa húsið hans í London. 10 17. desember 2004 FÖSTUDAGUR Allir klárir í bátana – stökkir að utan, mjúkir að innan! ar gu s 04 -0 71 3 Kjúklingamánar er nýjung í fullunninni matvöru frá Matfugli. Þeir eru með ljúffengri fyllingu úr 6 mismunandi ostum og öðru góðgæti. Þá þarf aðeins að hita í ofni eða á pönnu og því auðvelt að reiða fram sælkeramáltíð á svipstundu. – Lostæti með lítilli fyrirhöfn Með ljúffengri fyllingu úr ostum og öðru góðgæti sími 568 6440 Allt í eldhúsið Að galdra fram gómsæta sósu Sósu-og súpugrunnar geta bjargað máltíðinni. Komnir eru á markað hérlendis tólf ekta sósu- og súpugrunnar sem gera öllum kleift að galdra fram gómsætar sósur og súpur. Í grunnunum er aðeins fyrsta flokks hráefni en engin erfða- breytt og hvorki gluten né MSG. Grunnarnir eru þykkir sem síróp, kraftmiklir og bragðið eftir því. Grunnarnir eru allir unnir í gósenlandi bragðlaukanna Frakk- landi, framleiddir fyrir Tasty í Danmörku og Hafmeyjuna á Ís- landi, og þess má geta að villi- bráðargrunnurinn er lagaður að íslensku villibráðinni sem eins og flestir vita er engu lík. Til að gull- tryggja árangurinn hjá öllum hefur hið íslenska landslið mat- reiðslumanna 2005-2009 útbúið uppskriftir sem prentaðar eru á umbúðir grunnanna. ■ Tyrkneskt Tebbule salat Bulgur svipar til hrísgrjóna eða kús kús og er í raun hægt að nota á svipaðan hátt í fyllingar, með- læti eða bara sem aðalrétt með hinum ýmsu hráefnum, sjávar- fangi, grænmeti, kjúklingi eða bara eitt og sér sem salat. Það var Guðmundur Annas Árnason, mat- reiðslumaður í Café Cultura, veit- ingastað Alþjóðahússins, sem lét Fréttablaðinu uppskriftina í té. 4 bollar bulgur soðið eftir leiðbeining- um á pakka (kælt) 4 tómatar (kjöt) skornir í litla bita 3 vorlaukar fínt saxaðir 1 bolli fínt saxaðar valhnetur 1 agúrka skorin í litla bita 2 msk. sítrónusafi um 2 msk. tómatpurre salt og pipar eftir tilfinningu 2 msk. steinselja söxuð Öllu blandað vel saman, látið standa í kæli í tvær klukkustund- ir og borið fram á fersku salati með brauði, valhnetum stráð yfir í lokin. Smáauglýsingasíminn er 550 5000 auglysingar@frettabladid.is 50 (10) Allt matur ofl 16.12.2004 13.13 Page 2
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.