Fréttablaðið - 23.12.2005, Page 22

Fréttablaðið - 23.12.2005, Page 22
Leiðandi í kjötvörum í 40 ár Villibráðar- uppskriftarbæklingurinn er í öllum verslunum Nóatúns Nóatúns Jólahefðir fylgir frítt með hverjum keyptum hamborgarhrygg! Eigðu örugg jól með kjöti frá Nóatúni! Frítt með! Nóatún leggur áherslu á að bjóða uppá fjölbreytt úrval af paté. HJARTARLUNDIR FRANSKAR ANDARBRINGUR3.998 kr.kg 2.998 kr.kg Brúnið bringurnar á heitri pönnu með fi tuhliðina niður fyrst. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150° í 15-20 mínútur. Lundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu til að loka þeim og síðan bakaðar í ofni við 120° í ca 10 mín. eða þartil kjarnhiti mælist 57-59° NÓATÚNS HAMBORGARHRYGGUR 1.498kr.kg Glæsilegt úrval af gómsætum ísum sem fullkomnar sérhverja veislu. Hvort sem um reyktan eða grafi nn lax er að ræða, þá hefur Nóatún úrvalið. Frábært úrval á humri til að grilla, smjörsteikja eða hreinlega til súpugerðar. Waldorf salat, epla salat og ávaxtasalat tilbúið úr kjötborði! Danskur áll og makríll Að hætti kjötmeistara Nóatúns! HÚSAVÍKUR HANGILÆRI ÚRBEINAÐ 2.298kr.kg Snöggsteikið lundina á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. 5.998 kr.kgHREINDÝRALUNDIR Jólakonfekt 2,5 kg 1.998 kr. 995 kr.kgFERSKUR KALKÚNN2.498 kr.kgNAUTALUND, HEIL OG HÁLF

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.