Vikan

Issue

Vikan - 01.07.1965, Page 52

Vikan - 01.07.1965, Page 52
175 gr Jurta-smjörlíki 1/2 I mjólk 175 gr hveiti (sigtað) 1/4 tsk salt 2 tsk sykur 4-5 egg (eftirstærð) REYNIÐ ÞESSAR FRÁBÆRU JURTA- BOLLUR Hitið mjólkina og Jurta-smjörlíkið að suðu- marki, setjið hveitið, sykurinn og saltið í og hraerið mjög vel. Deigið kælt, látið í skál og eggin látin í, eitt og eitt, hrært vel á milli. Setjið deigið með skeið á vel smurða plötuna. Bakist í 45 mín. við góðan hita (375° F eða 190° C). Varizt að opna ofninn fyrstu 35 mín. Sem fyllingu í bollurnar má nota t.d. rjóma og sultuy rækju jafning eða salat og ís. ... 'M''; «u-i I JU RTA-smjörlíki eru notuð þessi hráefni: Fljótandi baðmullarfræsolía, hert jarðhnetuolía, hert kókosfeiti, kókosfeiti, soyabauna-lecithin, jurta-bindiefni, jurtalitur, undanrennuduft, salt, vatn, kartöflumjöl, sítrónusýra, brágðefni og A- og D3-vítamín. í hverju grammi JURTA- smjörlíkis eru 30 einingar af A- og 3 einingar af D3-vítamíni.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.