Vikan


Vikan - 29.03.1979, Page 53

Vikan - 29.03.1979, Page 53
Matreiðslumeistari: Jón Sveinsson Ljósm: Jim Smart Það sem til þarf (fyrir einn): 200 g ýsuflak 1 bolli hveiti 100 g piparostur 1 egg 1 msk. rifinn sitrónu- 1 tsk. rjómi börkur 50 g smjöriíki salt og nýmulinn 1 laukur pipar 1 msk. kapers. Piparostur og kapers gefa bragðið PÖNNU- STEIKT ÝSUFLAK í EGGJA- ÞYKKNI Roðrffið ftökin og skerið f ca 100 g sneiðar. Klappið sneiðamar með buffhamri, setjið sneið af piparosti á hvert fiskstykki og leggið fiskinn saman um ost- sneiðina. ... og síðan upp úr eggjablöndunni Steikið fiskstykkin í smjöriíkinu á vel heitri pönnu. Saxið laukinn og steikið í feitinni ásamt kapersnum. Hollið yfir fiskinn. Borðið með kartöflum og fersku grœnmeti. Veltið fiskstykkjunum fyrst upp úr hveitinu . . . Kryddið hvaMð mað saN og nýmuld- um pipar. ÞaytlB saman agg og ijóma, biandið sitrðnubarklnum saman við. 13. tbl. Vikan 53

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.