Vikan


Vikan - 16.04.1981, Page 54

Vikan - 16.04.1981, Page 54
Alpa kemur mjúktinn úrkuldanum Veistu að Alpa kemur mjúkt inn úr kuldanum? Þess vegna er auövelt aö smyrja því á brauöiö, beint úr ísskápnum. Veistu að á botni hverrar Alpaöskju er uppskrift? Þú getur safnaö uppskriftum af gómsætum réttum og kökum. Meö hverri öskju færö þú nýja uppskrift. Veistu að litarefnið í Alpa er B-karotin? Þaö er unnið úr gulrótum og þrungiö A-vítamíni. Aö auki er svo D-3 vítamíni, bætt í Alpa. Veistu að Alpa er einstaklega gott til aö steikja og baka úr? Viö steikingu og bakstur kemur hiö Ijúffenga Alpabragö vel fram, og gerirmatinn sérlega bragögóöan og girnilegan. Nú veistu aö allt þetta og meira til, gerir Alpa ómissandi á brauöiö, í baksturinn, Esmjörlíki hf. 54 Vlkan 16. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.