Vikan

Útgáva

Vikan - 27.02.1986, Síða 2

Vikan - 27.02.1986, Síða 2
AUKhf, 9.12 Eggjakaka með osti Ostborgari Fiskibakstur (gratín) Ostbaka (Pie) Spaghetti Bolognese Ostafrauð (soufflé) Ostbakaðar pönnukökur Lauksúpa Lasagne Ostafondue Ostasósa Ostabrauð Kartöflubakstur (gratín) Kræklingabakstur (gratín) Hvernig væri kosturinn ef enginn væri osturinn? Getum við t.d. hugsað okkur Spaghetti Bolognese, fiski- bakstur eða ostatertu án osts? Það er næstum óhugsandi. Ostur er óviðjafnanlegt krydd. Það þarf ekki endilega að bak’ann eða bræð’ann. Ef við notum RIVO ostarifjárnið góða getum við rifið ostinn beint út í súpuna, sósuna eða grænmet- issalatið. Glóðað brauð Ostakex RIVO - alltaf þar sem ostur er. Betri nýting. RIVO er kjörið áhald fyrir allar gerðir fastra osta, t.d. Gouda-, Maribo, óðals- og gráðaosta. Með RIVO nýtirðu ostinn til fulls.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.