Vikan


Vikan - 23.01.1992, Page 58

Vikan - 23.01.1992, Page 58
FORRÉTTUR er6:2^Zl. Sniglar í filodeigi á hvítlauksmauksósu. Hickory-reyktur nautahryggur meó sesamosti. AÐALRÉTTUR Pesto-fyllt kalkúnsbringa á kampavínssósu. EFTIRRÉTTUR Rauöspretturúlla meö rauölauk, rauörófum, rauökáli og rauðvínssósu. m Í ' V' ‘I í 1 W i ,Já\j , HbV 1 i ] Hí v . U -■ i 1 ■l \ 1 m j Góðgætl af desertvagninum, valið úr hinum 16 mismunandi réttum, af matreiðslumönnum hverju sinni. desertvagninum en þar er hver skrautfjöðrin upp at ann- arri. Hótelstjóri á Holiday Inn er Wilhelm Wessman og greini- legt er að hann hefur fengið dugmikið og hæfileikaríkt starfsfólk til liðs við sig. □ ◄ Meistarakokkar úr eldhúsi Setursins, Ásgeir Helgi Erlings- son yfirmatreiðslumaður er lengst til vinstri. Fyrir framan þá er desertvagninn góði.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.