Vikan


Vikan - 28.12.1992, Page 84

Vikan - 28.12.1992, Page 84
RANNSÓKNIR STAÐFESTA YFIRBURÐI KJARNAHVITLAUKSINS FINNSK STJÓRNVÖLD HAFA BORIÐ SAMAN FÆÐUBÓTAREFNI ÚR HVÍTLAUK OG KOMIST AÐ ÞEIRRINIÐURSTÖÐU AÐ KJARNA- HVÍTLAUKURINN HEFUR YFIRBURÐI. n 1V annsóknin byggðist á samanburði á frostþurrkuðum, hreinum Kjarnahvítlauk og 20 mánaða gömlum japönskum hvítlauk bæði í duftformi og vökvaformi. Augu manna beindust að því að finna virk heilsubótarefni sem venjulega finnast í ferskum hvítlauk. Nýr Kjarnahvítlaukur, framleiddur af „Pure-Gar“ reyn- dist innihalda 45 sinnum meira af brennisteinssambön- dum (virkum efnum hvítlauksins) en hið algenga japans- ka hvítlauks-extakt, 80 sinnum meira af dially-disulphid, 11 sinnum meira af seleni og 5 sinnum meira af sjálf- stæðum amínósýrum. TOTALSULPHUR9Í (virku efni hvítlauksins) DIALLYL-DISULPHIDE mg/kg PURE-GAR AGED AGED PURE-GAR AGED AGED POWDER UQUID POWDER UQUID SELENIUM ug/g AMÍNÓSÝRUR mg/100 g Skrifið okkur efþið viljið fá afrit afsjálfri rannsókninni. EÐALVÖRUR Framleitt af PURE - CAR Inc. USA Pðsthólf 4237, 104 Reykjavík - Geirlaukurinn góði og hreini

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.