Vikan - 11.03.1993, Page 29
Dæmigert lúxushlaóboró
meö bæöi köldum réttum,
salötum og heitum rétti og
heitu grænmeti og kart-
öflum. Hér má sjá fiskpaté,
villibráöarpaté úr hreindýra-
kjöti og gæs, hamborgar-
hrygg, grafinn lax og
sitthvaö fleira. Brauösnúö-
arnir eru bakaöir í
Óöinsvéum.
Þaö er svo sannarlega úr
ýmsu aö velja ef fólk vill fá
smurt brauö í fermingar-
veisluna. Stóru sneióarnar
eru sérstaklega ætlaðar í
hádegisveislurnar, sem
veróa æ vinsælli, en svo eru
líka til snittur og smámatur,
til dæmis hinar norskættuóu
lefsur, sem njóta mikilla
vinsælda, kænur fylltar meö
fiskpaté og vatnsdeigsbollur
meó ostfyllingu svo nokkuö
sé nefnt sem þió, lesendur
góóir, getið kynnt ykkur
betur meö því aó skoóa
þessa mynd vel.
5. TBL. 1993 VIKAN 29