Vikan


Vikan - 11.03.1993, Page 29

Vikan - 11.03.1993, Page 29
Dæmigert lúxushlaóboró meö bæöi köldum réttum, salötum og heitum rétti og heitu grænmeti og kart- öflum. Hér má sjá fiskpaté, villibráöarpaté úr hreindýra- kjöti og gæs, hamborgar- hrygg, grafinn lax og sitthvaö fleira. Brauösnúö- arnir eru bakaöir í Óöinsvéum. Þaö er svo sannarlega úr ýmsu aö velja ef fólk vill fá smurt brauö í fermingar- veisluna. Stóru sneióarnar eru sérstaklega ætlaðar í hádegisveislurnar, sem veróa æ vinsælli, en svo eru líka til snittur og smámatur, til dæmis hinar norskættuóu lefsur, sem njóta mikilla vinsælda, kænur fylltar meö fiskpaté og vatnsdeigsbollur meó ostfyllingu svo nokkuö sé nefnt sem þió, lesendur góóir, getið kynnt ykkur betur meö því aó skoóa þessa mynd vel. 5. TBL. 1993 VIKAN 29

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.