Vikan


Vikan - 20.09.1995, Page 70

Vikan - 20.09.1995, Page 70
EIN UPPSKRIFT GÆTI KOMID ÞÉR TIL ÚILANDA Sendu Vikunni upp- skriftir að forrétti, að- alrétti eða eftirrétti sem þú átt heiðurinn að. Ólafía B. Matthíasdóttir prófar þær í tilraunaeldhúsi Vikunnar og þær, sem reynast vel, verða birtar í þlaðinu. Að launum fær sendandinn þók að eigin vali frá Fróða hf. í lok ársins velur dóm- nefnd síðan besta réttinn sem birst hefur og fær höf- undur hans ferð fyrir tvo til einhverrar þeirrar borgar sem Flugleiðir eru með áætlunarferðir til. Þitt er val- ið ef rétturinn þinn reynist bestur. Ekki hikal Lumir þú á góðri uþpskrift skaltu senda hana án tafar til Vikunnar, Seljavegi 2,101 Reykjavík. 2 sm. þykkar nautavöðvi með hnúui ium. Síðan e ír 1 dl sérrí sneiðunum raðað á fat o g hellt yfir kjötið í eldfasta mól 1 peli rjómi paprikudufti g 1 dós tómatpurée að það þek i vel hliöina ser n um ofni í 15 mínútur.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.