Vikan


Vikan - 28.09.1999, Blaðsíða 37

Vikan - 28.09.1999, Blaðsíða 37
einiberj&sósu þykkja hana með maizena sósujafnara þegar sýður og krydda síðan. Þegar sósan er tilbúin er gott að skella steik í ofn eða ljúka elduninni á pönnu. Einnig er gott fyrir þau sem eru lengra komin að samhæfa þessa tvo þætti, þ.e. að sósa og hæfileg steiking á kjöt sé til á sama tíma ásamt við- eigandi meðlæti. P.s. [grlinnupps^ft, einfalt og gott) Gott að eiga í ísskápnum. 300 ml 6 stk 1 tsk ólífuolía eða önnur olía hvítlauksgeirar aromat Mælt er með að nautasteik sé krydduð með sjávarsalti og pipar. Einiber látin liggja í vökva í um klukkustund fyrir eldun eða í koníaki, einnig getur verið gott að eiga til eini- ber koníakslegi í ísskápnum. Muna eftir að hita matardiska áður en matur er framreiddur. Hreinsið hvítlauksgeirana og þrýstið örlítið með hníf ofan á. Setjið hvítlauksgeira í matvinnsluvél og setjið krydd og olíu út í. Geymið í glerkönnu eða flösku með loki í ísskáp. Gott getur verið að blanda venjulegri matarolíu og ólífuolíu saman til helminga. Verði ykkur að góðu! Vikan 37
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.