Vikan


Vikan - 28.09.1999, Qupperneq 37

Vikan - 28.09.1999, Qupperneq 37
einiberj&sósu þykkja hana með maizena sósujafnara þegar sýður og krydda síðan. Þegar sósan er tilbúin er gott að skella steik í ofn eða ljúka elduninni á pönnu. Einnig er gott fyrir þau sem eru lengra komin að samhæfa þessa tvo þætti, þ.e. að sósa og hæfileg steiking á kjöt sé til á sama tíma ásamt við- eigandi meðlæti. P.s. [grlinnupps^ft, einfalt og gott) Gott að eiga í ísskápnum. 300 ml 6 stk 1 tsk ólífuolía eða önnur olía hvítlauksgeirar aromat Mælt er með að nautasteik sé krydduð með sjávarsalti og pipar. Einiber látin liggja í vökva í um klukkustund fyrir eldun eða í koníaki, einnig getur verið gott að eiga til eini- ber koníakslegi í ísskápnum. Muna eftir að hita matardiska áður en matur er framreiddur. Hreinsið hvítlauksgeirana og þrýstið örlítið með hníf ofan á. Setjið hvítlauksgeira í matvinnsluvél og setjið krydd og olíu út í. Geymið í glerkönnu eða flösku með loki í ísskáp. Gott getur verið að blanda venjulegri matarolíu og ólífuolíu saman til helminga. Verði ykkur að góðu! Vikan 37
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.