Fréttablaðið - 15.10.2010, Page 14

Fréttablaðið - 15.10.2010, Page 14
Gildir til 24. október eða á meðan birgðir endast. 998kr/kg. NAUTAHAKK ÓÐALS 1.494kr/kg. LAMBAHRYGGUR Merkt verð 2.298.- 1.559kr/kg. SVÍNALUNDIR FERSKAR Merkt verð 2.598.- 475kr/pk. HAMBORGARAR 2 X 175g STK. Merkt verð 679.- 1.364kr/kg. LAMBALÆRI FERSKT Merkt verð 2.098.- NÝTT Í HAGKAUP fyrir 4 að hætti Rikku SALTIMBOCCA SVÍNALUND MEÐ TÓMATPOLENTU 800 g svínalund 16 fersk salvíulauf 8 hráskinkusneiðar 1 ½ msk heilhveiti 1 msk smjör 1 msk ólífuolía 500 ml hvítvín ½ kjúklinga- kraftsteningur TÓMATPOLENTA 150 g polenta 1 msk ólífuolía 1 ½ msk Ítalía tómatmauk salt og nýmalaður pipar Skerið lundina niður í 8 hluta og leggið á skurðarbretti. Leggið plastþynnu yfir og berjið með kökukefli svo að sneiðarnar verði örþunnar. Raðið salvíublöðum og hráskinskusneiðum ofan á og veltið upp úr hveitinu. Hitið olíuna og smjörið á meðalheitri pönnu og steikið sneiðarnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Fjarlægið sneiðarnar af pönnunni og haldið volgum undir álpappír. Hellið hvítvíninu út á pönnuna ásamt kjúklingakraftinum og látið malla í 10 mínútur. Eldið polentuna sam- kvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Bætið tómatmaukinu saman við og kryddið með salti og pipar. Kcal: 558/ 28% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 17 g/ 26% LDS Kolvetni: 35 g/ 12% LDSTrefjar: 3 g/ 13% LDSMagnesíum: 132 mg/ 33% LDSJárn: 4.3 mg/ 24% LDS *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 899kr/stk. TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % Buon appetito! frábært verð! NÝTT NÝTT Sacla – úrval af tómatvörurm Cirio tómatvörur – ekta ítalskar vörur Dr. Oetker pizzur Sacla – úrval af pestói og mauki Lavazza kaffipúðar – hágæða ítalskt kaffi Lavazza kaffi – espresso og quality oro De Cecco pasta – ítalskt pasta IL GENIO ólífuolía – frá Toscana héraði Fiorucci pasta máltíð – tortelloni + pestó/sósa + ostur

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.