Fréttablaðið


Fréttablaðið - 15.10.2010, Qupperneq 14

Fréttablaðið - 15.10.2010, Qupperneq 14
Gildir til 24. október eða á meðan birgðir endast. 998kr/kg. NAUTAHAKK ÓÐALS 1.494kr/kg. LAMBAHRYGGUR Merkt verð 2.298.- 1.559kr/kg. SVÍNALUNDIR FERSKAR Merkt verð 2.598.- 475kr/pk. HAMBORGARAR 2 X 175g STK. Merkt verð 679.- 1.364kr/kg. LAMBALÆRI FERSKT Merkt verð 2.098.- NÝTT Í HAGKAUP fyrir 4 að hætti Rikku SALTIMBOCCA SVÍNALUND MEÐ TÓMATPOLENTU 800 g svínalund 16 fersk salvíulauf 8 hráskinkusneiðar 1 ½ msk heilhveiti 1 msk smjör 1 msk ólífuolía 500 ml hvítvín ½ kjúklinga- kraftsteningur TÓMATPOLENTA 150 g polenta 1 msk ólífuolía 1 ½ msk Ítalía tómatmauk salt og nýmalaður pipar Skerið lundina niður í 8 hluta og leggið á skurðarbretti. Leggið plastþynnu yfir og berjið með kökukefli svo að sneiðarnar verði örþunnar. Raðið salvíublöðum og hráskinskusneiðum ofan á og veltið upp úr hveitinu. Hitið olíuna og smjörið á meðalheitri pönnu og steikið sneiðarnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Fjarlægið sneiðarnar af pönnunni og haldið volgum undir álpappír. Hellið hvítvíninu út á pönnuna ásamt kjúklingakraftinum og látið malla í 10 mínútur. Eldið polentuna sam- kvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Bætið tómatmaukinu saman við og kryddið með salti og pipar. Kcal: 558/ 28% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 17 g/ 26% LDS Kolvetni: 35 g/ 12% LDSTrefjar: 3 g/ 13% LDSMagnesíum: 132 mg/ 33% LDSJárn: 4.3 mg/ 24% LDS *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % 899kr/stk. TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % Buon appetito! frábært verð! NÝTT NÝTT Sacla – úrval af tómatvörurm Cirio tómatvörur – ekta ítalskar vörur Dr. Oetker pizzur Sacla – úrval af pestói og mauki Lavazza kaffipúðar – hágæða ítalskt kaffi Lavazza kaffi – espresso og quality oro De Cecco pasta – ítalskt pasta IL GENIO ólífuolía – frá Toscana héraði Fiorucci pasta máltíð – tortelloni + pestó/sósa + ostur
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.