Fréttablaðið - 16.10.2010, Page 69

Fréttablaðið - 16.10.2010, Page 69
NÝTT 1.494kr/kg. LAMBAHRYGGUR Merkt verð 2.298.- 475kr/pk. HAMBORGARAR 2 X 175g STK. Merkt verð 679.- TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % 593kr/kg. HVERSDAGSSTEIK M. SÓLÞ. TÓMÖTUM Merkt verð 859.- TILBOÐ afsláttur við kassa 31% TILBOÐ 259kr/stk. NÝTT 549kr/kg. VÍNBER RAUÐ OG GRÆN 199kr/kg. ANANAS 1.299kr/kg. JARÐARBER 199kr/kg. PIEL DE SABO 249kr/kg. PERUR TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ 998kr/kg. NAUTAHAKK ÓÐALS 899kr/stk. frábært verð! borðum ávexti daglega! 649kr/stk. aðeins IL GENIO ólífuolía – frá Toscana héraði Ítalía pasta – þurrkað gæða pasta Pizzabrauð – nýbakað Ítalskir hágæða ostar – margar tegundir Ítalía álegg – ekta ítalskt HelgartILBOÐ á ferskum ávöxtum Filippo Berio – ólífuolíur og balsamik edik Hvítlauksosta baguette – nýbakað Knorr pastasósur – margar tegundir Ítalía ólífuolía er 100% ítölsk sem þýðir að hún er eingöngu unnin úr ítölskum ólífum. Gæði þessarar olíu eru mjög góð og er hún á frábæru verði. Olíuna nota Ítalir mikið yfir allan mat eins og salöt og kjöt eða ofan á brauð í stað smjörs. TILBOÐ 269kr/stk.
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.