Fréttablaðið - 06.02.2013, Page 7

Fréttablaðið - 06.02.2013, Page 7
Tilboðið gildir aðeins í dag. Síðast seldist fiskfarsið upp!! Við bjóðum þetta verð bara einu sinni á ári Hrikalega gott og hollt. Gott er að búa til fiskbollur og steikja á pönnu. Fiskbollurnar má svo frysta. Þegar fiskbollurnar eru matreiddar þá er fínt að setja þær frosnar inní ofn á 200 gráður í 20 mínútur. Í fiskfarsinu eru engin egg né mjólk. 100% nýr og góður fiskur er notaður í fiskfarsið, enda getur Fiskikóngurinn ekki státað af öðru nema góðu hráefni. ATH. Bolludagurinn er næstkomandi mánudag. Verið tímanlega og útbúið góðar fiskibollur. Þetta er 20 ára gömul uppskrift, leyniuppskrift. Allir sem kaupa 5 kg fá gefins glænýtt rúgbrauð frá HP Selfossi. ath 5 kg kosta aðeins 1.995 kr og duga fyrir 25 manns í matinn. Sem gerir 80 kr á máltíðina. Það gerist varla ódýrara!! 10 TONN AF GLÆNÝJU FISKFARSI VERÐA SELD Í DAG. Síðast settum við Íslandsmet og seldum 6,7 tonn. Núna ætlum við að bæta Íslandsmetið. FRÍTT RÚG BRAUÐ! FRÁ HP SE LFOSSI EF KEYPT ERU 5 KG Fiskikóngurinn • Sogavegi 3 • Fiskikóngurinn Opnum klukkan 7.00

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.