Fréttatíminn


Fréttatíminn - 07.12.2012, Side 78

Fréttatíminn - 07.12.2012, Side 78
72 matur Helgin 7.-9. desember 2012  JólagJafir kokkarnir veisluþJónusta Matarsendingar til útlanda Láttu okkur sjá um alla fyrirhöfnina – útvega vottorð, pakka og senda. H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Á R N A S Y N IR util if. is DEUTER FUTURA Bakpokar MARGVERÐLAUNAÐIR BAKPOKAR, ÝMSAR STÆRÐIR. FRÁ 18.990 kr. P enslið kal-kúninn með kjúklinga- krafti. Kryddið hann síðan með salti og pipar og setjið í 180°C heitan ofn í 20 mín- útur eða þangað til hann er orðinn fallega brúnn. Lækkið þá hitann í 140°C og steikið í 40 mínútur á hvert kíló eða þar til kjötmælir sýnir 71°C. Penslið kal- kúninn reglulega með soðinu úr ofn- skúffunni meðan hann er í ofninum. k okkarnir Veisluþjónusta hafa boðið upp á sælkerakörfur frá árinu 2003 og eru því orðnir nokkuð reynslumiklir í þessari þjónustu. Þeir hafa lagt mikið kapp á að bjóða upp á einstakar vörur í sínum körfum og hafa því lagt metn- að í framleiðslu á vörum sem henta vel með ostum og patéum. Sósulína Kokkanna hefur því stækkað með hverju árinu og telur vörulínan nú átta mismunandi sósur og meðlæti. Kokkarnir laga stóran hluta varanna í eldhúsi sínu. Körfurnar eru settar upp eins og máltíð, ýmist sem forréttir og aðalréttir eða sem samansafn af smáréttum. Hægt er að fá matseðil með öllum körfum þar sem útskýrt er hvernig nota á innihald körfunnar. Þannig er hægt að fullkomna samsetningu hráefnisins. Í ár bjóða Kokkarnir upp á tvær nýjungar. Annars vegar er það pylsa sem er búin til af Ítala hér á Íslandi, sem hefur mikla ástríðu fyrir sinni vöru. Pylsan er salami með rósapipar og þykir algert afbragð. Hins vegar er það rauðlaukssulta sem nýtur sín vel með patéum og ostum. Ýmislegt annað hefðbundnara hráefni er einnig í boði svo sem reyktur lax og blinis, piparrótarsósa, villibráðarpaté, cumber- land sósa, Foie gras, erlendir- og íslenskir ostar, súkkulaði, valhnetuhunang, Serr- ano hráskinka og hamborgarhryggur. Kokkarnir bjóða upp á níu mismun- andi staðlaðar körfur. Einnig er hægt að sérpanta körfur þar sem hver og einn setur saman sína uppáhalds körfu. Verð- bilið er frá 4.000 – 30.000 krónur. Nánari upplýsing- ar er hægt að finna á www. kokkarnir.is eða senda tölvupóst á kokkarnir@ kokkarnir.is. Körfurnar eru fallega innpakkaðar í sellófan og með slaufu eða í kassa. Sælkerakörfur Kokkanna kynning Rautt pantone 1797C Blátt pantone 2935C kalkúnn með rósmarínsósu  Jólamatur kynning Rósmarínsósa  2 msk. olía  1-2 laukar, saxaðir  2-3 hvítlauksrif, pressuð  1 msk. rósmarín  4 dl hvítvín  4 dl vatn eða kalkúnssoð  2 msk. „Touch of Taste" kjúklingakraftur  2 1/2 dl rjómi sósujafnari  50 g kalt smjör salt og ný- malaður, hvítur pipar
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.