Morgunblaðið - Sunnudagur - 04.08.2013, Side 33

Morgunblaðið - Sunnudagur - 04.08.2013, Side 33
Lokahönd lögð á einn réttinn í eldhúsinu í Flóðvangi.Súrur og aðrar jurtir úr Vatnsdal voru í salatinu. Creme brulee sprautað í sykuregg sem borin voru fram í hreiðri og brotin á eftirréttardisk.Arfi og djúpsteiktur hreindýramosi voru í einum réttinum. Kjúklingur var í aðalréttinum, eldaður á óvenjulegan hátt.Pera bragðbætt með íslenskri sósu og kryddi. 4.8. 2013 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33 J Ó N S S O N & L E ’M A C K S • jl .i s • S ÍA Stöckli þurrkofnarnir eru eftirlæti þeirra sem vilja nýta uppskeru ársins til fulls. Þurrkun eykur geymsluþol og viðheldur bragði og næringarefnum fæðunnar. Þurrkofninn er fyrirferðarlítill, með hitastilli frá 20°C upp í 70°C sem er akkúrat það sem þarf til að þurrka ávexti, grænmeti, sveppi, kryddjurtir, kjöt o.fl. Það má auðvitað þurrka berin með hárblásara - en við mælum ekki með því. laugavegi 47, opið mán.- fös. 10-18, lau. 11-17 www.kokka.is kokka@kokka.is ... og 70°C seinna áttu rúsínu!

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.