Morgunblaðið - Sunnudagur - 04.08.2013, Page 33

Morgunblaðið - Sunnudagur - 04.08.2013, Page 33
Lokahönd lögð á einn réttinn í eldhúsinu í Flóðvangi.Súrur og aðrar jurtir úr Vatnsdal voru í salatinu. Creme brulee sprautað í sykuregg sem borin voru fram í hreiðri og brotin á eftirréttardisk.Arfi og djúpsteiktur hreindýramosi voru í einum réttinum. Kjúklingur var í aðalréttinum, eldaður á óvenjulegan hátt.Pera bragðbætt með íslenskri sósu og kryddi. 4.8. 2013 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33 J Ó N S S O N & L E ’M A C K S • jl .i s • S ÍA Stöckli þurrkofnarnir eru eftirlæti þeirra sem vilja nýta uppskeru ársins til fulls. Þurrkun eykur geymsluþol og viðheldur bragði og næringarefnum fæðunnar. Þurrkofninn er fyrirferðarlítill, með hitastilli frá 20°C upp í 70°C sem er akkúrat það sem þarf til að þurrka ávexti, grænmeti, sveppi, kryddjurtir, kjöt o.fl. Það má auðvitað þurrka berin með hárblásara - en við mælum ekki með því. laugavegi 47, opið mán.- fös. 10-18, lau. 11-17 www.kokka.is kokka@kokka.is ... og 70°C seinna áttu rúsínu!

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.