Morgunblaðið - Sunnudagur - 04.08.2013, Page 33
Lokahönd lögð á einn réttinn í eldhúsinu í Flóðvangi.Súrur og aðrar jurtir úr Vatnsdal voru í salatinu.
Creme brulee sprautað í sykuregg sem borin
voru fram í hreiðri og brotin á eftirréttardisk.Arfi og djúpsteiktur hreindýramosi voru í einum réttinum.
Kjúklingur var í aðalréttinum, eldaður á óvenjulegan hátt.Pera bragðbætt með íslenskri sósu og kryddi.
4.8. 2013 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33
J
Ó
N
S
S
O
N
&
L
E
’M
A
C
K
S
•
jl
.i
s
•
S
ÍA
Stöckli þurrkofnarnir eru eftirlæti þeirra sem
vilja nýta uppskeru ársins til fulls. Þurrkun eykur
geymsluþol og viðheldur bragði og næringarefnum
fæðunnar. Þurrkofninn er fyrirferðarlítill, með
hitastilli frá 20°C upp í 70°C sem er akkúrat það
sem þarf til að þurrka ávexti, grænmeti, sveppi,
kryddjurtir, kjöt o.fl. Það má auðvitað þurrka berin
með hárblásara - en við mælum ekki með því.
laugavegi 47, opið mán.- fös. 10-18, lau. 11-17 www.kokka.is kokka@kokka.is
... og 70°C seinna
áttu rúsínu!